TAT_2019.04.01

Ăn tối với 3 đầu bếp lừng danh Didier Corlou, Sakal và Laruie Marcuz ở Le CORTO

Giới sành ăn người Việt yêu thích ẩm thực Pháp ít ai không biết đến đầu bếp lừng danh Didier Corlou, từng là Bếp trưởng (Executive Chef) lừng danh của khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội suốt gần 15 năm.

NDN_Dau bep Didier Corlou den Le Corto_4Didier Corlou nổi tiếng là đầu bếp kiến tạo món ăn được kết hợp tinh túy ẩm thực Pháp với hương vị Việt tạo cảm giác mới lạ, quyến rũ và ngon đến không cưỡng nổi. Ai đã từng thưởng thức nghệ thuật của ông ở Metropole Hà Nội hay ở nhà hàng do ông làm chủ Vertical (Hà Nội) đều không thể không muốn được thưởng thức thêm và hết mọi món ăn do ông chế biến.

NDN_Dau bep Didier Corlou den Le Corto_1

Nhà hàng Le Corto và đầu bếp Sakal hân hạnh mời được đầu bếp Didier Corlou đến phục vụ thực khách tại nhà hàng với một thực đơn đặc biệt chỉ duy nhất vào tối Thứ Sáu, 17/2/2017. Didier Corlou sẽ phục vụ thực khách Le Corto 2 món: Cá và gan ngỗng bỏ lon đút lò, trà xanh cao nguyênSườn heo dùng kèm với sốt cà phê Arabica Việt Nam.

NDN_Dau bep Didier Corlou den Le Corto_3

NDN_Dau bep Didier Corlou den Le Corto_2

Đầu bếp Sakal cũng sẽ phục vụ 2 món: Sò điệp tươi, cá ngừ từ Biển Đông tẩm gia vị với ngò rí và guacamole, bọt wasabi Ốc vùng Burgundy trộn bơ ngò tây, risotto khoai tây và bánh khoai tây, Pata Negra.

Đặc biệt, chuyên gia tráng miệng nổi tiếng Laurie Marcuz với nhiều năm kinh nghiệm ở Paris sẽ phục vụ thực khách nhà hàng Le Corto món tráng miệng Brioche sô cô la với sô cô la hiệu Marou nổi tiếng và kem vanilla vùng Madagascar và Tahiti.

Giá: 1.6 triệu đồng/thực khách cho thực đơn 5 món + một món khai vị (Amuse Bouche).

Giá: 1.9 triệu đồng/thực khách với thực đơn như trên có bao gồm rượu vang.

Địa chỉ:Nhà hàng Le Corto | 5D Nguyễn Siêu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh | Điện thoại: 38 22 06 71 | Email: manager@lecorto.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Khách sạn trăm năm tuổi đã trở lại

THƯỞNG THỨC BÒ KOBE “KHÔNG GIỚI HẠN”