Hương vị ẩm thực tại Le Méridien Saigon

Tháng 7 này, khách sạn Le Méridien Saigon gửi đến thực khách một loạt chương trình ẩm thực với những trải nghiệm đầy thú vị.

Tiệc Buffet Trưa Chủ Nhật

Le Méridien Saigon sẽ mang đến trải nghiệm mới cho thực khách với Sunday Brunch, Tiệc Buffet Trưa Chủ Nhật tại nhà hàng Latest Recipe. Chỉ với 1,500,000++ VND/ người, thực khách có thể thưởng thức buffet và được phục vụ không giới hạn các món đồ uống từ rượu vang, bia, nước ngọt, đến cà phê illy, trà Ronnefeldt và rượu Champagne Taittinger. Ngoài ra, thực khách có thể lựa chọn gói buffet 1,300,000++ VND/ người với các loại thực uống không cồn.

New Sunday Brunch#_resize

Nằm bên bờ sông Sài Gòn, nhà hàng Latest Recipe mang đến cho thực khách khung cảnh yên bình song song với trải nghiệm ẩm thực phong phú, đặc sắc từ Đông sang Tây. Quầy buffet được thiết kế với không gian bếp mở, cho phép thực khách ngắm nhìn quá trình tạo nên những chiếc bánh pizza nướng lò nóng hổi cũng như những món ăn được chế biến tại chỗ theo yêu cầu. Ngoài ra, thực khách sẽ thưởng thức quầy hải sản tươi ngon, từ tôm hùm Canada, cua biển, đến hàu sống “Fine de Claire” nhập khẩu từ Pháp, cũng như quầy phô-mai đa dạng, góc tráng miệng hấp dẫn, quầy cocktail Le’Tini cùng rượu vang Champage hảo hạng Taittinger, và những món đặc trưng riêng của Le Méridien.

Tiệc buffet World of Beer

Để thổi bay mùa nắng nóng của xứ nhiệt đới, khách sạn Le Méridien Saigon phục vụ các loại bia phục vụ không giới hạn kèm tiệc buffet phong phú vào mỗi tối thứ Sáu và thứ Bảy. Hãy đến Le Méridien Saigon, chọn các món ăn yêu thích để kết hợp với từng loại bia từ quầy buffet. Với các loại bia từ nhiều nước trên thế giới được thay đổi hàng tuần, tiệc buffet “World of Beer” hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn bên bạn bè vào mỗi cuối tuần. Giá: 1.200.000VNĐ++/khách

DSC04002#_resize

Buffet rượu vang và phô mai.

Vào các tối thứ năm, chương trình “Tiệc Rượu vang và Phô-mai” sẽ diễn ra tại quầy bar Latitude 10 như một điểm hẹn đầy thu hút cho thực khách. Hãy đến và tận hưởng không giới hạn của các loại rượu vang được chọn lọc từ các nhà làm rượu nổi tiếng của Pháp, Úc, Chile, Tây Ban Nha và thưởng thức cùng với các loại phô-mai hảo hạng như Camembert, Tomme, Sainte Maure, Phô-mai Dê và nhiều lựa chọn khác. Không những vậy, các loại thịt nguội, pate gan và pistachio terrine và các loại bánh mì làm theo kiểu Ý – Focaccia hay từ lúa mạch đen sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị với đầy đủ cung bậc của vị giác. Giá: 450.000VNĐ++/khách

Cheese + Wine Buffet_resize

Địa chỉ: Le Meridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp.HCM