12 chòm sao nên vượt qua căng thẳng như thế nào?

Mỗi người đều có những căng thẳng riêng thuộc về mình và đây là cách 12 cung hoàng đạo nên thực hiện để vượt qua những căng thẳng trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. 

Sống cuộc sống của người trưởng thành, việc mỗi ngày bạn phải xử lý nhiều thứ cùng một lúc là chuyện đương nhiên và điều đó sẽ biến thành stress bất cứ lúc nào. Câu hỏi duy nhất cần trả lời là làm thế nào để đối phó với nó: có người bình tĩnh đối mặt, nhưng cũng sẽ có người tìm cách trốn chạy hoặc đổ lỗi cho người khác. Một số người người có thể xử lý căng thẳng tốt nhưng đó không phải là số đông, vì vậy hãy cùng tìm hiểu về cách vượt qua căng thẳng thông qua dấu hiệu cung hoàng đạo, để có thêm gợi ý về cách giải quyết và dẹp bỏ stress trong những lúc cuộc sống không như mong muốn bạn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi căng thẳng, Bạch Dương có xu hướng tác động lên cơ thể bằng các hành động như cắn móng tay, đứng ngồi không yên, hoặc thậm chí là thường xuyên rơi vào trạng thái đau nửa đầu hoặc bị bệnh ngay sau khi tình trạng căng thẳng kết thúc.

Gợi ý: Tham gia các bộ môn thể thao tốt cho sức khỏe như yoga, chạy bộ, kickboxing sẽ giúp cho bạn suy nghĩ thấu đáo và quyết định mọi việc rõ ràng hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người làm việc có tổ chức và thường lên kế hoạch cho những dự định của mình, cũng chính điều này sẽ thường khiến họ căng thẳng vì sợ mọi thứ diễn ra không theo kế hoạch. Vì vậy, các Kim Ngưu thường suy nghĩ nhiều và mất khá nhiều thời gian hơn bình thường dù cho công việc đơn giản, và điều này khiến bản thân họ phân tâm và dễ dẫn đến căng thẳng.

Gợi ý: Tập ngủ sớm và dậy sớm hơn, thôi khó tính với bản thân bằng cách cho phép mình được tụ tập bạn bè để cùng ăn uống, hoặc nghỉ ngơi vào những ngày cuối tuần không công việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một khi căng thẳng, Song Tử sẽ cố gắng phá vỡ đi bằng mọi cách có thể như rời bỏ công việc hoặc dẫn đến những tình huống xung đột. Điều này ngăn cản họ tiến lên trong sự nghiệp cũng như gìn giữ các mối quan hệ trong cuộc sống.

Gợi ý: Thử tham gia một trò chơi mạo hiểm và học cách vượt qua trở ngại với trò chơi đó. Suy nghĩ cẩn thận trước khi nói và trau chuốt hơn để tiếp cận công việc một cách tốt nhất. Và một list nhạc nhẹ nhàng cũng sẽ giúp Song Tử bớt ưu phiền khi gặp căng thẳng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là những cá nhân đầy hướng nội và điều này càng khiến họ khép kín mình hơn nếu phải đối diện với stress. Nói cách khác, nếu gặp phải một vấn đề không thể giải quyết, Cự Giải sẽ cự tuyệt không tham gia vào bất cứ sự kiện nào và tự mình cố gắng đương đầu với mọi thứ.

Gợi ý: Chia thời gian ra thành những biểu đồ và xem lại những gì mình đã làm vào cuối ngày để rút kinh nghiệm tốt hơn. Một buổi tối xem phim hoặc kịch nghệ với người bạn tốt cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các Cự Giải. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Là người cầu toàn nên những khi căng thẳng Sư Tử thường rất dễ mau nước mắt, song Sư Tử sẽ mau chóng đeo lên mình bộ mặt mạnh mẽ và tiếp tục hướng về phía trước. Về lâu dài, điều này sẽ gây sức ép lên Sư Tử vì phải đối diện với những người khác với trạng thái tốt nhất.

Gợi ý: Ăn uống! Những khi gặp căng thẳng, thay vì khóc, hãy rủ bạn bè và người thân đi ăn những món ăn ngon để tiếp thêm năng lượng. Bạn cũng có thể thử khiêu vũ hoặc tham gia một câu lạc bộ về sách hoặc tranh ảnh, đều “làm diu” các dây thần kinh của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hầu hết Xử Nữ là những người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Họ muốn làm tất cả mọi thứ với 110% công sức bỏ ra dù phải đương đầu với căng thẳng.

Gợi ý: Hãy cho phép bản thân nhận sự trợ giúp! Bạn không thể thực hiện mọi thứ và không phải mọi thứ đều là riêng Xử Nữ, hãy chia sẻ và đón nhận sự đồng cảm hoặc giúp đỡ từ người khác. 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình hoàn toàn đối lập với Xử Nữ. Ngay sau khi mọi việc diễn biến căng thẳng, Thiên Bình sẽ nhận ngay sự trợ giúp từ những người đáng tin cậy, dù chỉ là đôi lời an ủi, nhưng điều đó sẽ tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho các Thiên Bình để không phải sụp đổ bất cứ lúc nào. 

Gợi ý: Bạn là một trong những người sáng tạo nhất nên hãy tận dụng điều đó! Đưa sự sáng tạo vào các kế hoạch và hoàn thành nó một cách tốt nhất, đừng quên nhận lời góp ý từ những người thân yêu để hoàn thiện tốt hơn vào lần sau nhé.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Điển hình của Thần Nông là luôn “nước tới chân mới nhảy”. Điều này sẽ tạo nên mối đe dọa và thường khiến họ căng thẳng. Những người cung này thường làm việc rất hiệu quả nhưng cũng không kém phần gắt gỏng vì phải hoàn thành mọi thứ trong thời gian hạn hẹp nhất. 

Gợi ý: Bắt đầu mọi thứ sớm hơn và cần có một danh sách những việc cần làm để giúp bản thân làm quen hơn nhịp độ cuộc sống hiện đại để biết quý trọng thời gian nhất có thể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hay đùa giỡn với những tình huống căng thẳng và họ thường làm việc thông qua sự may mắn, điều này sẽ tạo nên mối nguy hiểm nếu mọi thứ diễn ra không theo ý muốn của các Nhân Mã.

Gợi ý: Hãy chú trọng mọi việc theo mức độ nghiêm trọng của nó để tránh làm tổn thương bản thân cũng như bất cứ ai. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Là những người đầy tham vọng, Ma Kết luôn tìm kiếm giải pháp hoàn hảo trong những tình huống căng thẳng và chính những sự đòi hỏi này sẽ khiến bản thân Ma Kết dễ  tạo ra nhiều căng thẳng hơn nếu không may các Ma Kết bị quá tải vào một lúc nào đó. 

Gợi ý: Giữ vững sự mạnh mẽ, kiên định nhưng cũng đừng quên thư giãn, những phút giây thả lỏng và ngâm mình trong bồn tắm với hương liệu tốt cho cơ thể sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các Ma Kết khi phải đương đầu căng thẳng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không ai có thể trì hoãn Bảo Bình, họ luôn suy nghĩ về bức tranh lớn của cuộc đời, và đó là lý do tại sao những điều nhỏ nhặt lại thường gây nên căng thẳng không cần thiết cho các Bảo Bình.

Gợi ý: Nếu muốn thực hiện những dự án lớn, hãy thực hiện từ những bước nhỏ nhất và thực hiện có trình tự một cách tập trung nhất. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các cá thể Song Ngư luôn ý thức về những mình đã và đang làm. Họ thực sự giỏi trong việc nắm vững các tình huống căng thẳng và làm cho cuộc sống cân bằng dù không phải đem công việc về nhà. Điều duy nhất để ngăn chặn căng thẳng đối với các Song Ngư là sự nghi ngờ của chính họ. 

Gợi ý: Chống lại sự nghi ngờ của bản thân bằng cách trò chuyện với bạn bè hoặc, họ có thể thúc đẩy bạn một cách khách quan và tích cực nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Màu sơn căn phòng tuyệt vời nhất cho các cô nàng hoàng đạo

Tuyệt tác váy cưới cho 12 cô dâu hoàng đạo