Tại lễ trao giải Hotel of the Year Awards 2018, La Veranda Resort Phú Quốc MGallery by Sofitel đã trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Việt Nam được xướng danh ở giải thưởng này với chiến thắng ở hạng mục ‘Best Luxury Boutique Spa Resort Worldwide.’

Lễ trao giải Hotel of the Year Awards là một lễ trao giải mang tính toán cầu nhằm vinh danh các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp với dịch vụ xuất sắc, mang đẳng cấp quốc tế. Đây là giải thưởng dành riêng cho ngành dịch vụ lữ hành với tiêu chí đánh giá vô cùng khắt khe qua những buổi lưu trú bí mật nhằm có được nhận định khách quan nhất về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ chăm sóc tại các khách sạn & khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu.

La Veranda Resort Phú Quốc

Ngoài việc dành chiến thắng tại hạng mục ‘Best Luxury Boutique Spa Resort Worldwide’, La Veranda Resort còn được xướng tên ở vị trí 18 trong Top 100 Resorts Worldwide 2018 ngay tại lễ trao giải.

Đọc thêm: Thêm thương hiệu khách sạn hạng sang sắp có mặt tại VN

Best Luxury Boutique Spa Resort Worldwide 2018 là giải thưởng mới nhất trong danh sách rất nhiều giải thưởng danh giá khác mà La Veranda Resort Phú Quốc đã đạt được từ những năm đầu đi vào hoạt động. Với giải thưởng Hotel of the Year Awards này, La Veranda đã bổ sung thêm 3 giải thưởng cho năm 2018 này. Đầu năm nay, khu nghỉ dưỡng cũng đã thắng được 2 giải thưởng của TripAdvisor là 2018 Travellers’ Choice và 2018 Certificate of Excellence.

“Được công nhận là ‘Best Luxury Boutique Spa Resort Worldwide’ (Khu Nghỉ Dưỡng Spa Sang Trọng Nhất Toàn Cầu) quả thực là một niềm tự hào và vinh hạnh đối với tập thể nhân viên tại La Veranda Resort Phú Quốc. Đây là minh chứng rõ ràng nhất rằng những trải nghiệm spa đáng nhớ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua đã khẳng định vị thế dẫn đầu của La Veranda”, ông Jean Pierre Gerbet – Chủ sở hữu & Giám đốc điều hành của La Veranda Resort chia sẻ.