Annam Gourmet_2020.12.31

Kính mắt Aojo ra mắt thương hiệu thứ 2

Cuối tuần vừa qua, nhiều gương mặt nổi tiếng đã có mặt tại sự kiện khai trương cửa hàng thứ 2 của thương hiệu kính mắt Aojo tại TP.HCM.

Aojo là thương hiệu mắt kính đến từ Hồng Kông, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng về cả chất lượng và dịch vụ, cam kết mang lại trải nghiệm một cách trọn vẹn cho người sử dụng. Ra đời vào năm 2013, thương hiệu mắt kính từ Hồng Kông chuyên cung cấp các sản phẩm gọng kính, tròng kính, kính lão, kính chặn bức xạ, kính mát dành cho cả người lớn và trẻ em.

Sự kiện khai trương cửa hàng thứ hai của Aojo đã diễn ra với sự góp mặt của nam ca sĩ, diễn viên Jun Phạm, diễn viên Phát La,… với nhiều bất ngờ thú vị.

Cựu thành viên nhóm nhạc 365daband xuất hiện bảnh bao trong trang phục đỏ nổi bật phối cùng giày sneakers trắng cá tính.

Jun Phạm thu hút bởi vẻ thư sinh lãng tử khi đeo gọng kính cận của thương hiệu Aojo.

Jun Phạm chia sẻ thích các loại kính mát có kiểu dáng đơn giản trẻ trung, có khả năng chống tia cực tím vì thường xuyên đi diễn và đi quay ngoài trời.

Nam diễn viên sitcom “Gia đình là số 1” phiên bản Việt Nam Phát La thử kính tại sự kiện.

Với phương châm Aojo fits you – Aojo phù hợp với bạn, thương hiệu muốn mang đến thông điệp dù bạn là ai thì bạn vẫn có thể tìm được một chiếc kính mắt phù hợp với phong cách, sở thích của mình tại Aojo. Đặc biệt, dịch vụ đo mắt và làm tròng chỉ trong 30 phút của thương hiệu cũng là một trong những yếu tố tạo nên trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng.

Độc giả tham khảo địa chỉ cửa hàng AOJO tại Tầng 2, TTTM Vạn Hạnh, 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM | Tầng 3, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.