Lạc vào rừng nhiệt đới Kenzo cùng giới trẻ Sài Thành - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lạc vào rừng nhiệt đới Kenzo cùng giới trẻ Sài Thành

Vừa qua, Kenzo Việt Nam đã tổ chức bữa tiệc ra mắt BST Memento No.3 được lấy ý tưởng từ “rừng nhiệt đới” – hình ảnh thường xuyên được lấy làm nguồn cảm hứng cho các BST của Takada Kenzo.

Tiếp nối những ảnh hưởng từ nhà sáng lập Takada Kenzo, cặp đôi hậu bối Carol Lim và Humberto Leon đã trình làng BST mới mang tên Memento No.3, tiếp đà tri ân người đã khơi tại nên thương hiệu Kenzo, đồng thời nối dài chuỗi thành công của thương hiệu sau 2 BST Memento No.1 và No.2.

Cận cảnh BST Memento 3.  

Bộ sưu tập Memento thứ 3 tiếp tục là một hồi ức ngọt ngào từ nhà sáng lập khi lấy cảm hứng từ rừng nhiệt đới, các họa tiết hoa dại, hoa sen, dương xỉ kết hợp với những hình ảnh quen thuộc từ các bức tranh sơn dầu “The Dream” được đắp lên nền vải len dệt kim, những chiếc khăn len bản to đậm chất những năm 80 hay những đôi boots chiếc túi vải. Các thiết kế mới nhất của thương hiệu đem tới giới mộ điệu thời trang những trải nghiệm về sắc màu rực rỡ của khu rừng nhiệt đới.

Không gian sự kiện tràn ngập hoa cỏ nhiệt đới

Dàn sao trẻ khám phá BST mới đầy đặc sắc của nhà mốt Kenzo

Đọc thêm: PNJ công bố tổ chức fashion show vàng kỷ niệm 30 năm thành lập

Những sao trẻ yêu thời trang như Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh, Khánh Linh The Face, NTK Lý Quí Khánh, stylist nổi tiếng Kelbin Lei, Kaylee Hwang hay diễn viên trẻ Duy Khánh khi tham sự sự kiện đã tỏ ra đặc biệt thích thú khi tham dự tiệc ra mắt Memento No.3 khi được đắm chìm vào không gian giả lập cảnh rừng nhiệt đới rộn ràng hương sắc của hoa dại, những nhành dương xỉ hay hoa sen rực rỡ; nhâm nhi các món ăn nhẹ và đồ uống theo cùng phong cách. Bữa tiệc ra mắt cũng khiến người tham dự đắm chìm vào âm nhạc từ DJ và những góc pose ảnh đẹp mê hồn.

Hot girl Quỳnh Anh Shyn

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh

Fashionisto Kelbin Lei và VJ Kaylee

Quán quân The Face Phí Phương Anh

“The Face” Khánh Linh

Diễn viên Duy Khánh

Sự chuyển mùa theo kiểu bình mới, rượu cũng mới nhưng lại ngon như cũ khiến cái kết tạm thời cho giấc mộng đêm hè chuyển đông tên Memento đang ghi điểm mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu thời trang thế giới. Memento No.3 hiện đã có mặt tại các cửa hàng của Kenzo tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ chiều lòng người yêu thời trang bằng phong cách độc đáo, cá tính và trẻ trung.

Comment