LEVI’S tổ chức Đại nhạc hội đánh dấu hợp tác với Sơn Tùng M-TP - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

LEVI’S tổ chức Đại nhạc hội đánh dấu hợp tác với Sơn Tùng M-TP

Đại nhạc hội 501 Day do Levi’s Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm sinh nhật thứ 145 của chiếc quần jeans 501® đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 20/5/2018 tại Sân vận động Hoa Lư, TP.HCM.

Nhân dấu mốc 145 năm dòng quần jean 501® Levi’s – biểu tượng của thương hiệu Levi’s, ra đời và liên tục nhận được sự đón nhận nồng nhiệt trên khắp thế giới, lần đầu tiên tại Việt Nam một thương hiệu thời trang sẽ tổ chức đại nhạc hội âm nhạc mang tên Levi’s 501 day với sự góp mặt của nam ca sĩ đang là tên tuổi nóng những ngày qua: Sơn Tùng M-TP. Liệu Sơn Tùng có biểu diễn Hot hit lần đầu tiên trên sấn khấu “Chạy ngay đi” và nếu được thể hiện thì sân khấu sẽ được chàng ca sĩ dàn dựng như thế nào? Tất cả sẽ có câu trả lời trong ít ngày nữa. Sự kiện này cũng sẽ đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Levi’s trong thời gian tới. 

Đúng với phong thái phóng khoáng, cá tính nhưng đầy nội lực của nhãn hàng Levi’s, các ca sĩ tham dự chương trình đều được lựa chọn là những nghệ sĩ thực lực, tuy mang nhiều phong cách khác biệt nhưng họ gặp nhau ở sức sáng tạo và tinh thần làm việc nghiêm túc. Đây không chỉ hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm ấn tượng dành cho khán giả khi được hòa mình trong không gian âm nhạc sôi động mà còn là một cơ hội để bạn cảm nhận rõ nhất sức mạnh của cá tính và lửa nhiệt huyết.

Levi’s x Vũ Cát Tường

Levi’s x Rapper Đen Vâu

Levi’s x DJ Kaiser

 

Là chương trình hoàn toàn miễn phí, Levi’s 501 day đem đến cho mọi bạn trẻ có cơ hội trực tiếp chiêm ngưỡng những màn trình diễn hấp dẫn. Tại chương trình, thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi thiết kế quần jeans với chủ đề “INVENTED BY US. REINVENTED BY YOU” sẽ có cơ hội được trình diễn trực tiếp trong đêm đại nhạc hội, nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị và có cơ hội tiếp xúc gần nhất với thần tượng của mình.  

Có thể bạn quan tâm:

Phạm Hương trình làng BST đầu tay mang tên “Girl Boss”

Sao Việt hội tụ tại Pink Party của Hồ Ngọc Hà

Comment