The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Đại nhạc hội 501Day trở lại khuấy động giới trẻ Hà Thành

Vừa qua, thương hiệu Levi’s 501 đã kỷ niệm 146 năm cùng đại nhạc hội hoành tráng diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện không chỉ mang đến những hoạt động mang tính chất trải nghiệm đầy thú vị, mà còn là nơi cho những cảm xúc thăng hoa cùng âm nhạc mạnh mẽ và sôi động.

Được mệnh danh là người tiên phong trong ngành thời trang với phát minh vượt thời gian của chiếc quần jean xanh, những chiếc quần jean 501 không chỉ còn là một trong những thiết kế đơn thuần của Levi’s mà còn là một biểu tượng văn hoá, được nhiều thế hệ lựa chọn và mang tính quyết định phong cách trong nhiều thập kỷ.

Năm 2018, đánh dấu sự thành công đầu tiên của Levi’s Vietnam khi mang 501 trở thành một chiến dịch được săn đón tại TP.HCM với ngày hội mang tên 501Day. Thông điệp “Invented by us, reinvented by you” của năm 2018 đã thể hiện sự kết nối giữa thương hiệu và các tín đồ thời trang. Và đó chính là nền tảng để 501Day của năm 2019 tiếp tục trở lại với nhiều điều đặc biệt hơn cùng thông điệp Make It Personal nhân dịp kỷ niệm 146 năm ngày sinh của chiếc quần jeans xanh đầu tiên trên thế giới.

Levi’s 501Day năm nay được tổ chức ở Hà Nội đã mang đến nhiều trải nghiệm cho người tham gia với khu vực nhiều hoạt động thú vị và mới lạ. Với thông địêp “Make it Personal”, ngày hội đã cho người tham gia được tự mình thiết kế và biến tấu với những hoạ tiết mà mình yêu thích, thể hiện cá tính và phong cách riêng trên chất vải canvas. Ngoài ra, người tham dự còn được hoà mình với những điệu nhảy của các nhóm street dance, thử tài trượt ván điệu nghệ, chiêm ngưỡng bộ sưu tập 501 Day với các thiết kế mới nhất.

Đặc biệt là chương trình đại nhạc hội hoành tráng và mới lạ đến từ các nghệ sĩ trẻ và nổi tiếng của Việt Nam đã mang đến một điểm kết đầy ấn tượng sự kiện. Sự ngọt ngào và cá tính của cô nàng Vũ Cát Tường, sự phá cách và cuồng nhiệt của bộ tứ Kimmese – Justatee –  Rhymastic – Triple D và sự bùng nổ đầy máu lửa của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã mang đến cho đại tiệc âm nhạc những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ. Hàng nghìn khán giả đã cùng hoà mình vào giai điệu, từng phần trình diễn cùng với các nghệ sĩ mặc cho cái nóng oi bức của Hà Nội. 

Kimmese

Rhymastic – Triple D

Vũ Cát Tường

Sơn Tùng M-TP

Justatee

Đọc thêm:

Cùng Levi’s kiến tạo thế giới với “I Shape My World”

Bùng nổ đêm đại nhạc hội mừng sinh nhật của dòng Jeans 501 Levi’s