Cùng Levi’s kiến tạo thế giới với “I Shape My World”

Nhãn hàng Levi’s đã chính thức phát động chiến dịch toàn cầu “I Shape My World”, nhằm tôn vinh và đề cao những người phụ nữ mạnh mẽ, nghị lực đã vượt qua mọi rào cản, thử thách, định kiến và quy ước mà xã hội gán ghép để định hình nên thế giới của riêng mình.

Tháng 3 chính là lúc cả thế giới dành sự trân trọng đến tiếng nói của những người phụ nữ quanh ta không chỉ trong quá khứ, mà còn ở hiện tại và cho các thế hệ tiếp theo. Và chiến dịch “I Shape My World” (tạm dịch “Tôi kiến tạo thế giới của tôi”) của Levi’s dành cho phụ nữ chính là nguồn cảm hứng lớn lao cho nhiều phụ nữ trên khắp thế giới. Bắt nguồn từ Ấn Độ cách đây hai năm, chiến dịch đã nâng lên thành một tầm cao mới và lan truyền trở thành một trong những chiến dịch của Levi’s trên toàn cầu. Năm nay, Levi’s sẽ thực hiện trên 10 quốc gia với các nhà hoạt động xã hội và nhiều nghệ sĩ đang thay đổi thế giới bằng tiếng nói của họ bằng sự trân trọng và ngưỡng mộ và hy vọng sẽ truyền được cảm hứng nhiều nữa cho nhiều phụ nữ khác trên thế giới để làm được những điều tương tự.

Đại diện các nước tham gia của chiến dịch ” I Shape My World” trên thế giới

Mục tiêu chính của chiến dịch là đề cao tinh thần của người phụ nữ mạnh mẽ, sự kiên định, và lòng quyết tâm trong cuộc hành trình của họ, để truyền cảm hứng về sự thay đổi. Từng câu chuyện về những cô gái đang nổ lực hết mình để thay đổi những định kiến, những quan niệm, dù cho đó là hành động mang tính toàn cầu, hay đơn thuần chỉ là trong khu vực sống nhỏ bé vốn dĩ không được chấp nhận trong thế giới của họ.

3 gương mặt Việt đồng hành cùng chiến dịch I Shape My World

Góp phần vào chiến dịch này gồm có  hơn 40 người phụ nữ ở nhiều quốc gia trên thế giới, bắt đầu từ Ấn Độ, Mexico, Nga, Thái Land, Mỹ,… trong đó, Việt Nam gồm có 3 đại diện là Hari Won, Vũ Cát Tường và Gill Nguyễn. Mỗi người tuy có xuất phát điểm khác nhau, nhưng đều thể hiện tinh thần và sự mạnh mẽ trong câu chuyện về cuộc hành trình kiến tạo thế giới riêng của họ.

Với vai trò đại sứ, nữ ca sĩ kỳ vọng cô sẽ có thể có cơ hội được làm việc với những bạn trẻ kém may mắn như cô lúc nhỏ. Hari Won cho rằng, chỉ cần có động lực vượt lên cái nghèo, cái khó, kiến tạo con đường và tương lai riêng cho mình, bất cứ ai cũng sẽ tạo được sự thành công nơi bản thân.

Vũ Cát Tường chia sẻ: “Dù cho bạn là nam hay nữ, dù bạn sinh ra với những điều khác biệt, Tường tin rằng chỉ cần bạn có đủ lòng tin và kiên nhẫn để theo đuổi giá trị cốt lõi của mình, bỏ ngoài tai tất cả những điều tiếng xung quanh và sống đúng với bản chất của mình, thành công sẽ thay bạn lên tiếng.”

Gill Nguyễn là một hairstylist hàng đầu Việt Nam, cô đã từng “thất vọng khủng khiếp” sau những lần xin việc nhưng Gill chưa một lần nghĩ đến chuyện từ bỏ giấc mơ của mình và dĩ nhiên với nỗ lực đó, Gill đã định hình được thế giới của chính mình.

Thông qua chiến dịch I Shape My World lần này, Levi’s hy vọng sẽ góp phần giúp nhiều phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, và giàu nghị lực để vươn lên xây dựng thế giới riêng của chính mình.

Đọc thêm:

“Tỷ phú tuổi 21” Kylie Jenner: Từ biểu tượng truyền thông đến hành trình thống trị đế chế làm đẹp