Bùng nổ đêm đại nhạc hội mừng sinh nhật của dòng Jeans 501 Levi’s - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bùng nổ đêm đại nhạc hội mừng sinh nhật của dòng Jeans 501 Levi’s

Sự kiện âm nhạc lớn tại Sân Vận Động Hoa Lư đánh dấu sinh nhật lần thứ 145 của chiếc quần Jeans xanh Levi’s 501 đầu tiên trên thế giới đã đem lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ cho tất cả người hâm mộ Levi’ Việt Nam.

Trong khuôn khổ của sự kiện đã  diễn ra các hoạt động vô cùng hấp dẫn cho giới mộ điệu thời trang và cho giới trẻ đồng thời người hâm mộ Levi’s với những thiết kế cực kỳ nổi bật từ ngay từ cổng chào cho tới các hoạt động bên trong khu vực event. Đặc biệt Levi’s đã dành hẳn riêng 1 khu trưng bày 10 sản phẩm Denim được các Levi’s lover sáng tạo xuất sắc nhất trong cuộc thi “ Invented by us Reinvented by you” được phát động trên mạng xã hội trong tháng 5/2018 vừa qua. Đồng thời những tác phẩm này đã được chính các thí sinh trình diễn trên sân khấu, đây là 1 trong những hoạt động cộng đồng vô cùng đặc sắc của Levi’s.

Levi’s 501 Day chính là sự trải nghiệm ấn tượng dành cho tất cả mọi người khi được hòa mình trong không gian âm nhạc đầy náo nhiệt với những bản hit mới nhất đầy sôi động: Mở đầu là màn trình diễn EDM đầy náo nhiệt của DJ Kaiser.

Tiếp đến là Vũ Cát Tường xuất hiện đặc biệt đầu tiên biểu diễn những bản hit đình đám của cô.

Rapper Đen Vâu và Linh Cáo đã mang những bản hit của họ để trình diễn tại buổi nhạc hội làm cho toàn bộ khán giả rất hào hứng.

Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của ca sỹ Sơn Tùng M-TP đã thật sự làm cho toàn bộ  khán đài bùng nổ.

Đồng thời sự xuất hiện của SƠN TÙNG M-TP tại event 501 Day lần này của Levi’s cũng đánh dấu cho những sự hợp tác đặc biệt và lâu dài giữa nhãn hàng Levi’s và Sơn Tùng trong  thời gian tới sẽ mang đến nhiều sự mới lạ và chắc chắn sẽ làm cho khán giả phải tò mò và chờ đợi.

Buổi nhạc hội của Levi’s đã kết thúc cực kỳ bùng cháy với bản hit chục triệu view “ CHẠY NGAY ĐI” lần đầu tiên được Sơn Tùng hát live trên sân khấu. Các khán giả có mặt tại sự kiện đã có một đêm cực kỳ đáng nhớ.

Có thể bạn quan tâm:

LEVI’S tổ chức Đại nhạc hội đánh dấu hợp tác với Sơn Tùng M-TP

Sao Việt hội tụ tại Pink Party của Hồ Ngọc Hà

Comment