Các đầu bếp sao Michelin đến từ Tây Ban Nha ra mắt điểm nóng ẩm thực mới

Các đầu bếp sao Michelin đến từ Tây Ban Nha ra mắt điểm nóng ẩm thực mới

Nhà hàng Hispania của Gran Meliá Nha Trang đã chính thức ra mắt tại thành phố biển nổi tiếng. Được định hướng bởi đầu bếp đạt sao Michelin và dựa trên các nhà hàng Hispania đã thành công của Châu Âu, Hispania đầu tiên ở Châu Á mang ẩm thực Tây Ban Nha vào cuộc sống bằng những nguyên liệu Việt Nam tươi ngon nhất.

Ngày 23/01/2024, Gran Meliá Nha Trang đã tổ chức sự kiện ra mắt nhà hàng Hispania đầu tiên ở châu Á. Tại đây, ông Ernesto Osuna, Tổng Giám đốc khách sạn cho biết: “Với Hispania và các nhà hàng cao cấp khác của khách sạn, chẳng hạn như Shibui, chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến nổi tiếng về ẩm thực cao cấp ở Nha Trang, nhằm nâng tầm ẩm thực của thành phố.”

Đầu bếp nổi tiếng Marcos Morán,

Trước đó, Gran Meliá Nha Trang đã tổ chức đêm “Una Cita at Hispania” với các món ăn được chuẩn bị bởi các đầu bếp đạt sao Michelin kèm theo âm nhạc và màn trình diễn bất ngờ của các nghệ sĩ nhà hát Đó. Trong số các đầu bếp tham gia đêm tiệc, có Marcos Morán, ngôi sao ẩm thực dày dạn kinh nghiệm chủ của thương hiệu Hispania và thực đơn chính của nhà hàng.

Nhà hàng Hispania Nha Trang

Chia sẻ về lý do chọn Việt Nam cho Hispania đầu tiên ở châu Á, Marcos Morán cho biết “Việt Nam là một nơi đặc biệt vì có bờ biển dài và nhiều hải sản rất tuyệt vời. Đối với chúng tôi, sản phẩm chất lượng cao cũng như địa điểm đều rất quan trọng. Vị trí, con người, văn hóa của đất nước đóng vai trò then chốt trong việc quyết định địa điểm.”

Các đầu bếp Michelin tại nhà hàng Hispania Nha Trang

Tham gia cùng Morán còn có Adrián Mancheño đến từ Hispania Brussels, Pepe Solla – đầu bếp của nhà hàng Casa Solla và Begoña Rodrigo – nữ đầu bếp của nhà hàng La Salita.

“Thương hiệu Gran Meliá mang đến cho thế giới sự sang trọng theo phương châm ‘Một cuộc đời đáng sống’ của Tây Ban Nha đồng thời tiếp thu văn hóa và truyền thống địa phương của từng điểm đến”.

Ernesto Osuna, Tổng Giám đốc khách sạn Gran Meliá Nha Trang

Thực đơn của Hispania Nha Trang bao gồm các món ăn đặc trưng của Hispania London và Brussels, thể hiện sâu sắc tinh hoa ẩm thực Tây Ban Nha, đồng thời đón đầu các xu hướng ẩm thực mới ở Tây Ban Nha. Tuyển tập rượu vang tại Hispania cũng thể hiện tốt nhất cho truyền thống làm rượu vang hàng trăm năm của Tây Ban Nha.

Biểu diễn nghệ thuật tại nhà hàng Hispania Nha Trang

Bên cạnh nhà hàng Hispania, Gran Meliá Nha Trang còn có các điểm nhà hàng khác giới thiệu hương vị toàn cầu từ Nhật Bản đến Địa Trung Hải. Nhà hàng Shibui tinh tế là một địa điểm trang nhã phục vụ hải sản phong phú của Nha Trang kết hợp hài hòa với ẩm thực Nhật Bản cao cấp. Nhà hàng Natura bật lên sự phong phú của các lựa chọn món thông qua sự kết hợp các món ăn từ các vùng lân cận và Địa Trung Hải.

Có thể bạn quan tâm:

Comment