Nữ doanh nhân Hồng Anh đồng sáng tác 3 ca khúc mới cùng nhạc sĩ Vũ Thành An - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nữ doanh nhân Hồng Anh đồng sáng tác 3 ca khúc mới cùng nhạc sĩ Vũ Thành An

Lần đầu tiên một Album ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Vũ Thành An được đồng sáng tác và trình bày bởi một giọng ca đời thường, không phải ca sĩ chuyên nghiệp. Đây là một nét mới lạ trong dòng nhạc kế thừa mà nhạc sĩ dành tâm huyết chia sẻ cho người yêu nhạc.

Người đồng sáng tác ba ca khúc với nhạc sĩ Vũ Thành An trong album “Đi trong cuộc đời” là nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh. Nội dung chính của các ca khúc như góc tâm tình của một phụ nữ đã đi qua hơn nửa đời người, đã nếm trải bao thăng trầm cuộc sống nhưng cô ấy vẫn đáp trả lại cuộc đời bằng một thái độ lạc quan, luôn giữ vẹn con tim yêu nồng nàn, trong sáng. Và ở một góc nào đó, người phụ nữ vẫn đẹp rạng ngời, tỏa sáng để bước vào thế giới tình yêu ngập tràn trong mắt mà không hề nao núng, do dự.

Nhạc sĩ Vũ Thành An chia sẻ tại buổi họp báo chiều 27/3.

Album “Đi trong cuộc đời” gồm 8 ca khúc Không Tên từ bài Không Tên 61 đến bài Không Tên 68 là các sáng tác mới của Nhạc sĩ Vũ Thành An, trong đó có 3 ca khúc đồng sáng tác giữa ông với Chu Thị Hồng Anh gồm có ca khúc: Đi trong cuộc đời; Chỉ có hạnh phúc vĩnh viễn thôi; Có một thời một đời mà thôi

Nhạc sĩ Vũ Thành An và doanh nhân Hồng Anh.

Ngoài ra, các ca từ trong 5 ca khúc còn lại đều được Nhạc sĩ viết dành tặng riêng cho doanh nhân Hồng Anh như tô vẽ chân thật bức chân dung một người phụ nữ có một tâm hồn thi sĩ với chút lãng mạn, giàu tình cảm và luôn lạc quan trước cuộc đời, để chan hòa với cuộc sống muôn sắc màu tươi đẹp hiện hữu xung quanh.

Nhạc sĩ Vũ Thành An cùng vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Quang – Chu Thị Hồng Anh.

Cùng chung mục đích mang âm nhạc chia sẻ lại cho đời, chị Hồng Anh đã dành nhiều tâm sức thu âm bằng chất giọng của mình với sự đầu tư cho phần hòa âm phối khí công phu do nhạc sĩ Nguyễn Quang thực hiện để có được một Album để đời của chị: “Hồng Anh vô cùng vinh dự khi được nhạc sĩ Vũ Thành An xem như hậu duệ, con cháu trong gia đình để cùng ông thực hiện Album này. Hồng Anh xem đây là một cơ duyên để thực hiện niềm đam mê âm nhạc ấp ủ từ lâu của mình.”

Được biết doanh thu từ đêm nhạc ra mắt Album “Đi trong cuộc đời” có sự hiện diện của nhạc sĩ Vũ Thành An tổ chức sẽ được trao trực tiếp cho quỹ từ thiện Teresa.

Có thể bạn quan tâm:

 

Comment