Meet&Greet – Executive Dinner: Làm sếp – “Tưởng không khó” mà “Khó không tưởng” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Meet&Greet – Executive Dinner: Làm sếp – “Tưởng không khó” mà “Khó không tưởng”

Ngày 16/08/2024, Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức Meet&Greet: Executive Dinner, buổi chia sẻ thân mật cùng các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp về chủ đề Leadership. 

Một tổ chức, doanh nghiệp lớn mạnh không nên chỉ thể hiện qua những con số trong các báo cáo tài chính hay các cơ sở, chi nhánh mà họ sở hữu. Tổ chức lớn mạnh thực sự khi lãnh đạo và nhân sự các cấp có sự gắn kết. 

Hãy thử hình dung, mối quan hệ giữa lãnh đạo doanh nghiệp với nhân sự trong công ty tương tự như một sợi dây được bện chặt. Mọi tương tác công việc ở từng phòng ban đều cần có sự liên kết chặt chẽ để tạo nên hiệu suất cao. Khi một mắc xích bị tháo gỡ, sợi dây liên kết bị gián đoạn, đó là lúc các vấn đề bắt đầu phát sinh trong tổ chức. 

Kỹ năng leadership của lãnh đạo

Trong bài phỏng vấn số 144, chị Trần Tuệ Tri, cựu CEO Pharmacity có chia sẻ với Tạp chí Nữ Doanh Nhân: “Người có khả năng lãnh đạo là người có thể làm việc hiệu quả với con người, bởi không ai có thể làm việc một mình mà luôn cần tập thể. Người lãnh đạo chỉ cần một câu nói vô tình cũng có thể làm một nhân viên suy nghĩ, cảm thấy không được tin tưởng, dẫn đến sa sút công việc. Khả năng thấu cảm từ người lãnh đạo đã được nhiều nghiên cứu chứng minh rằng sẽ giúp nhân sự của họ luôn tin rằng mình được lắng nghe, được thấu hiểu, nhờ đó gia tăng sự sáng tạo, chủ động trong công việc, đem đến hiệu quả tốt hơn cho công ty.”

Thật vậy, lãnh đạo ngày nay bên cạnh giỏi chuyên môn và kỹ năng xử lý vấn đề chuyên nghiệp, họ cũng nên biết cách tạo ra mối quan hệ bền chặt với các nhân viên cấp dưới của mình. Qua đó xây dựng được môi trường làm việc gắn kết và cùng nhau tạo nên những giá trị cho doanh nghiệp. 

Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức Meet & Greet: Executive Dinner vào ngày 16/08/2024
Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức Meet & Greet: Executive Dinner vào ngày 16/08/2024

Nhưng làm sao để có thể liên kết với nhân sự, hiểu được những điểm mạnh yếu của họ và đặt để họ trong những vai trò phù hợp lại là một bài toán không dễ dàng. Hãy cùng các lãnh đạo doanh nghiệp trò chuyện tại buổi Meet & Greet: Executive Dinner do Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức vào ngày 16/08/2024.

Sự kiện giới hạn khách tham dự với phần lớn là những lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tại buổi chia sẻ ngắn, các khách mời sẽ cùng nhau trao đổi về chủ đề leadership và cách thấu hiểu nhân sự. Từ đó xóa bỏ rào cản giữa nhân viên và bộ phận quản trị và gặt hái được những thành công. Tiếp đến, khách sẽ cùng nhau trải nghiệm set dinner do BTC chuẩn bị và không thể thiếu những cuộc trò chuyện thân mật trong lúc thưởng thức.

THÔNG TIN MEET&GREET: EXECUTIVE DINNER

Thời gian: 16/08/2024
Khung giờ: 17:30 – 20:30
Dresscode: Business Attire
Speaker: Ms. Celine Nhã Nguyễn – Managing Partner Celigal Lawyers INC,… (đang cập nhật)
Venue: Hôtel des Arts Saigon – MGallery, 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Dist. 3, HCMC
Host: Liêu Hà Trinh
Số khách mời: giới hạn 40 CEOs

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tầng 4, Tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – Mr. Nam Phạm – ĐT: 0938 938 700 – Email: nampt@nudoanhnhan.net

VỀ TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008 và phát hành định kỳ, TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường. Bên cạnh đó, Tạp chí Nữ Doanh Nhân còn mang đến nhiều sự kiện talkshow, workshop, diễn đàn,… với đa dạng chủ đề hướng đến tạo sân chơi kết nối, đồng hành cùng các doanh nhân trẻ đang trên con đường xây dựng thương hiệu riêng của chính mình.

KẾT NỐI VỚI STEP IN STYLE

KẾT NỐI VỚI TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Có thể bạn quan tâm:

Comment