MC Ninh Hoàng Ngân – Sự trở lại đầy tự tin - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

MC Ninh Hoàng Ngân – Sự trở lại đầy tự tin

Nắm giữ vai trò là Host của workshop Step in Confidence, MC Ninh Hoàng Ngân đã xuất sắc thể hiện phần dẫn dắt duyên dáng và không kém phần tự tin của mình. 

Ninh Hoàng Ngân được biết đến với danh hiệu “Người đẹp biển” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Dù là một trong những chân dài nổi tiếng trong làng người mẫu, nhưng cuộc sống của người đẹp sinh năm 1990 khá kín tiếng. 

Ninh Hoàng Ngân chia sẻ tại talkshow Beyond Motherhood
Ninh Hoàng Ngân chia sẻ tại talkshow Beyond Motherhood

Sau khi sinh con đầu lòng, Ninh Hoàng Ngân mới bắt đầu trở lại ngành giải trí và chăm chỉ xuất hiện trước công chúng. Cô nàng cũng là khách mời quen thuộc trong các sự kiện do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức. Tại talkshow Beyond Motherhood diễn ra vào tháng 05/2023, Hoàng Ngân từng chia sẻ: “Một năm vừa qua, Ngân mới quay lại hoạt động khi con mới được gửi đi nhà trẻ. Ngân hay nói đùa với mọi người là chỉ đi gặp bạn bè hay đi sự kiện vào giờ hành chính để về với con.”. 

Có thể thấy, dù bận rộn với việc làm mẹ, nhưng tình yêu nghề của Ngân chưa bao giờ vơi bớt. Cô nàng bắt đầu nhận lời tham gia các sự kiện và năng nổ thể hiện khả năng dẫn chương trình của mình, bên cạnh vai trò người mẫu. Theo đó, cô nàng mới đây đã trở thành Host của workshop Step in Confidence của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. 

Ninh Hoàng Ngân làm host cho workshop của Tạp chí Nữ Doanh Nhân
Ninh Hoàng Ngân làm host cho workshop của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Giữ vai trò chủ show của một sự kiện về tự tin, người đẹp biển 2012 hẳn nhiên cũng cho thấy sự tự tin vốn có của bản thân mỗi khi cầm mic. Đan xen với những chia sẻ của khách mời, Hoàng Ngân cũng đưa ra những nhận định cá nhân, kinh nghiệm riêng để làm sinh động hơn cho phần mini talk. 

Bước sang phần 2 với tính chất workshop mix&match, Ninh Hoàng Ngân đã khuấy động không khí với sự vui tươi và những kiến thức về thời trang của bản thân. Cô cùng stylish Thuận Từ đã dẫn dắt người tham gia vượt qua phần thử thách phối đồ khá hấp dẫn, mang đến những tiếng cười vui nhộn trong không gian sự kiện. 

Ninh Hoàng Ngân tự tin khi làm chủ workshop Step in Confidence
Cô nàng tự tin khi làm MC workshop Step in Confidence, mở đầu series Step in Style do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức

Được biết, Step in Confidence do MC Ninh Hoàng Ngân làm Host, mở đầu cho chuỗi sự kiện Step in Style của Tạp chí Nữ Doanh Nhân trong năm 2023. Series này sẽ mang đến cho người tham gia những chia sẻ, hoạt động thú vị xoay quanh các chủ đề khác nhau.

Video recap Workshop Step in Confidence do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức

Có thể bạn quan tâm:

Comment