Không gian start-up WeWork công bố ra mắt thị trường Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Không gian start-up WeWork công bố ra mắt thị trường Việt Nam

Sự kiện ra mắt của WeWork tại thị trường Việt Nam là bước đi đầu tiên cho chiến lược mở rộng mạng lưới trong khu vực Đông Nam Á, đánh dấu trụ sở đầu tiên tại TP.HCM.

Ngày 7/11/2018 vừa qua, WeWork – nền tảng cho những người sáng tạo cung cấp không gian, cộng đồng và dịch vụ để giúp mọi người kiến tạo cuộc sống đã chính thức công bố gia nhập thị trường Việt Nam với trụ sở đầu tiên đặt tại E-Town Central ở TP.HCM dự kiến ​​sẽ mở cửa vào đầu tháng 12. Đặt kỳ vọng tiến sâu hơn vào thị trường Đông Nam Á, WeWork E-Town Central sẽ có thể chứa cho cộng đồng hơn 1.000 thành viên với không gian được thiết kế trên bốn tầng của tòa nhà này. Trong năm 2019, WeWork dự kiến sẽ lần lượt ra mắt các địa điểm khác tại các quận ở TP.HCM và Hà Nội.

Ông Turochas “T” Fuad, Giám đốc điều hành WeWork tại Đông Nam Á, phát biểu về tầm quan trọng của WeWork khi gia nhập thị trường Việt Nam cũng như là bước đi đầu tiên cho chiến lược mở rộng mạng lưới trong khu vực Đông Nam Á.

WeWork E-Town mở đường cho việc thúc đẩy sự chuyển dịch phương thức làm việc trong tương lai phù hợp với sự phát triển của khu vực đô thị ven sông này. Điều này còn cho thấy những cam kết của WeWork trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất cho mỗi trụ sở trong mạng lưới. Đặt trụ sở tại TP.HCM là một phần trong chiến lược mở rộng mạng lưới tại khu vực Đông Nam Á, đến này WeWork đã có 12 trụ sở với 6.000 thành viên tại Singapore kể từ khi ra mắt văn phòng đầu tiên ở khu vực này vào tháng 12 năm 2017. Việt Nam là bước đầu tiên trong chiến lược Đông Nam Á của WeWork, từ đây đến cuối năm 2018, công ty sẽ lần lượt tra mắt các thị trường khác với trụ sở mới tại Manila, Bangkok, Jakarta và Kuala Lumpur. 

Thứ 3 từ trái qua phải: Ông Turochas “T” Fuad, Giám đốc điều hành WeWork tại Đông Nam Á; bà Uyên Nguyễn, Giám đốc điều hành, Aleph-Labs; bà Tammy Nguyễn, Giám đốc điều hành, Gforces Việt Nam và bà Hằng Nguyễn, Giám đốc Quan hệ cộng đồng của WeWork Việt Nam cùng nâng ly chúc mừng sự kiện ra mắt WeWork tại Việt Nam

Đọc thêm: Tám triệu người khởi nghiệp sẽ được Lazada hỗ trợ trong năm 2018

Bằng cách tích hợp các thiết kế, dịch vụ và công nghệ tốt nhất, WeWork sẽ thực hiện cam kết tại địa phương thông qua việc giữ đúng giá trị của một công ty toàn cầu hoạt động song hành với những tôn chỉ của địa phương, hợp tác chặt chẽ với các đối tác và chuyên gia nhằm tạo ra những trải nghiệm tại WeWork Việt Nam.

Tận dụng sức tăng trưởng mạnh mẽ và nhu cầu trong khu vực, WeWork sẽ tiếp tục hỗ trợ việc đổi mới trong hệ sinh thái địa phương tái định nghĩa phương thức làm việc và các thành phố trong tương lai hướng tới một nền kinh tế mới – một nền tảng nâng cao cho mỗi cá nhân và cộng đồng. Với cam kết tăng cường hệ sinh thái địa phương tại Việt Nam, WeWork sẽ tiếp tục tái thiết, định hình lại và nhân bản kiến ​​trúc không gian, tòa nhà và thành phố để hỗ trợ sự đổi mới, khuyến khích kết nối con người và tạo cơ hội kinh tế tốt hơn.

Tham khảo thông tin về WeWork:

WeWork là nơi dành cho những bộ óc sáng tạo, có thể mang đến cho hơn 210.000 thành viên trên toàn thế giới không gian làm việc, kết nối cộng đồng và dịch vụ thông qua những dịch vụ vật chất và thế giới ảo. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên một thế giới với những con người sống để làm việc, không phải chỉ làm việc để sống. WeWork hiện có hơn 242 không gian làm việc tại 71 thành phố và 21 quốc gia trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 2010 bởi Adam Neumann và Miguel McKelvey ở New York và có hơn 5.000 nhân viên trên toàn cầu. WeWork tìm kiếm những “nhà kiến tạo” từ tất cả các ngành và các công ty lớn và nhỏ để trở thành thành viên, với một bộ lợi ích thành viên dành riêng cho WeWork ở mỗi quốc gia và một nhân viên địa phương ở mỗi thành phố.

Comment