Rex Hotel_2019.11.29
Lotte Legend_2019.12.31

San Fu Lou ra mắt 20 món mới hương vị Quảng Đông

Đầu tháng 11 vừa qua, nhà hàng San Fu Lou đã ra mắt thực đơn mới với vô vàn mỹ vị Quảng Đông có công thức sáng tạo và đầy hấp dẫn, hứa hẹn sẽ chiều chuộng hết nấc gu thưởng thức ẩm thực đa dạng của thực khách.

San Fu Lou -Ngôi nhà Ba Phúc Lành từ lâu đã chiếm trọn trái tim của thực khách và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi dịp sum họp. Nét chấm phá đầy ấn tượng của nhà hàng không chỉ nằm ở không gian ấm cúng, sang trọng như một căn nhà Quảng Đông đích thực mà còn nằm ở thực đơn với vô vàn món ăn đa đạng, chứa đựng trọn vẹn tinh túy của ẩm thực Trung Hoa truyền thống. Với tư duy luôn đi đầu và đổi mới để bắt nhịp cùng sự phát triển của ẩm thực Sài Gòn, thực đơn tại San Fu Lou tiếp tục được cải tiến và ra mắt phiên bản mới từ ngày 1/11/2018, hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách chuyến hành trình trải nghiệm độc đáo và khó quên. 

Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong thực đơn mới, các chuyên gia và đầu bếp hàng đầu của San Fu Lou phải nhiều tháng để thu thập những nét mới trong nền ẩm thực đặc sắc của Quảng Đông, kết hợp với các kĩ thuật chế biến sáng tạo để thử nghiệm và điều chỉnh, sao cho các món vừa giữ nguyên bản sắc truyền thống, vừa chiều lòng khẩu vị đa dạng của người thưởng thức.

Đọc thêm: Hương vị Nhật và cái “chạm môi” đương đại

Bên cạnh Dim sum, thực đơn mới của San Fu Lou còn đầu tư cải tiến các món khai vị với cái tên “vừa lạ vừa quen” như Gà say rượu kỉ tử, Đậu hũ hoàng kim, Lỗ tai heo sốt đặc biệt theo công thức sáng tạo của những bếp trưởng dày dặn kinh nghiệm. 

Ví như một bức thư thân tình của những đầu bếp tâm huyết gửi đến các thực khách, thực đơn mới của San Fu Lou hứa hẹn sẽ mang đến hành trình trải nghiệm nét tinh túy của nền ẩm thực Quảng Đông với sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh và phong cách chế biến đầy sáng tạo, độc đáo.

Độc giả tham khảo địa chỉ nhà hàng San Fu Lou: AB Tower, 76A Lê Lai, Quận 1, TP. HCM | TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM | TTTM Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM | TTTM RomeA, 117 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Quận 3, TP. HCM.