Chuỗi cà phê Đen Đá và hành trình 5 năm chinh phục giới trẻ Sài Thành

Những thương hiệu cà phê hẳn không còn xa lạ gì với giới trẻ Sài Thành, đặc biệt phải kể đến Đen Đá – chuỗi cà phê tiên phong và đang dẫn đầu trong trào lưu cà phê vintage.

Ra đời vào năm 2014, Đen Đá với cái tên thuần Việt đầy dung dị đã may mắn chiếm trọn một ngăn nhỏ trong trái tim của nhiều bạn trẻ. Qua 5 năm, Đen Đá đã khẳng định vị thế của mình qua các chuỗi cửa hàng với lối kiến trúc độc đáo và những sản phẩm đầy sáng tạo để bắt kịp với xu hướng. Góp phần xây dựng vị trí của Đen Đá trong lòng người tiêu dùng chính là sự nhạy bén với xu hướng, nhưng vẫn khéo léo biến nó thành vị thế riêng của mình. Cái tên Đen Đá không chỉ gợi nhớ về ly cà phê phin đặc trưng truyền thống mỗi sáng, mà còn đi vào lòng giới trẻ với món bánh Toast giòn rụm đặc trưng với đến 13 hương vị. 

Những món bánh toast khiến giới trẻ mê mẩn của Đen Đá.

Thực đơn đa dạng từ các loại nước uống đến tráng miệng đầy ngọt ngào.

Vào năm 2019, Đen Đá sẽ tiếp tục đặt mục tiêu mở rộng hệ thống cửa hàng trong TP.HCM và tiếp tục mang thương hiệu đến với các thành phố lớn. Ngoài ra, Đen Đá cũng sẽ triển khai dòng sản phẩm đóng chai được phân phối tại các kênh siêu thị trong nước. Chủ thương hiệu Đen Đá, anh Tuấn Trương là một trong những người trẻ tâm huyết và đam mê với lĩnh vực F&B, anh mong muốn xây dựng một thương hiệu bền vững cho người tiêu dùng trẻ Việt Nam và mang thương hiệu tự hào vươn xa ra khỏi lãnh thổ nước nhà. 

Các chi nhánh Đen Đá đều được đầu tư trang trí nội thất để trở thành dấu ấn riêng.

Không gian đậm chất vintage ở một chi nhánh của Đen Đá.

Với 7 chi nhánh trải khắp TP.HCM và 1 cửa hàng nhượng quyền tại Mỹ, mỗi chi nhánh của Đen Đá đều gắn liền với một địa điểm quen thuộc như: Đen Đá Hàm Nghi tràn đầy sinh khí giữa lòng chợ cũ Tôn Thất Đạm; Đen Đá Dinh Độc Lập là trạm dừng chân không bao giờ ngủ; Đen Đá Emart lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám Cô Ba Sài Gòn,…Tất cả đã tạo nên những dấu ấn mang đậm không khí Sài Gòn, xen lẫn trong những nét truyền thống là sự hiện đại và năng động của một thế hệ người trẻ Việt đam mê cà phê. 

Độc giả tham khảo thêm sự kiện sinh nhật 5 năm từ Đen Đá:

Nhân dịp 5 năm thành lập, Đen Đá sẽ tổ chức sinh nhật với chuỗi pop-up “Cổng trường của bé”/ “Căn-tin tuổi thơ”, hứa hẹn đưa thực khách Sài Gòn về khung cảnh mái trường xưa và nhớ lại bao dư vị tuổi thơ qua thực đơn đặc biệt và đêm nhạc acoustic “Thế giới VPop”. Đây cũng là cơ hội để mọi người có thể nhận những phần quà và trải nghiệm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ diễn ra xuyên suốt từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11/2018.