InterCon PQ_Top banner 1

Hôm nay 13/3/19, WeWork đã tổ chức khánh thành không gian làm việc mới tại tòa nhà E-Town Central, đánh dấu không gian làm việc tương tác chính thức đầu tiên ở Việt Nam. 

Tiếp nối sự ra mắt trung tâm đầu tiên của Philippines tại Manila vào tháng 2 vừa qua, sự kiện ra mắt WeWork E-Town Central đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của công ty tại khu vực Đông Nam Á. Trụ sở của Wework được đầu tư với quy mô lớn và hiện đại, trung tâm kỳ vọng sẽ chào đón hơn 1.000 thành viên mới gia nhập cộng đồng.

Từ trái sang phải: Ông Alex Danh – Trưởng Phòng Nhân Sự UrbanFox; Ông Turochas “T” Fuad – Giám Đốc Điều Hành WeWork Đông Nam Á và ông Eyad Zahra – Trưởng bộ phận Trải nghiệm Cộng đồng và Thành viên, WeWork Đông Nam Á cùng cắt băng khánh thành khai trương không gian làm việc tương tác của WeWork tại E-Town Central.

Biến không gian thành trải nghiệm, sảnh chờ tại WeWork được trang trí với nội thất làm từ gỗ sồi, gạch khối trắng và mây tre đan tự nhiên để cân bằng với thiết kế sàn bê tông. Nhằm làm nổi bật tông màu ấm và màu đất, các điểm nhấn gồm nhiều sắc màu khác nhau được đưa vào thiết kế làm tăng thêm chiều sâu, cá tính và cảm giác ấm áp cho không gian.

Không gian làm việc rộng khắp các thành phố sẽ là bàn đạp giúp các cộng đồng sáng tạo kinh doanh khởi sắc. Với mức tăng trưởng cao như thị trường Việt Nam, tiềm năng kinh doanh của Wework có thể đóng góp vào nền kinh tế sôi động này.

Turochas T Fuad, Giám đốc Điều hành WeWork tại Đông Nam Á trao đổi với báo chí về sự hiện diện và mở rộng tại thị trường Đông Nam Á của WeWork và tầm nhìn của WeWork trong kiến tạo tương lai của công việc tại Việt Nam.

Ông Turochas “T” Fuad, Giám đốc Điều hành WeWork Đông Nam Á, cho biết. “Từ sự tin tưởng của các doanh nghiệp trong hệ sinh thái địa phương mong muốn được hỗ trợ để thúc đẩy tăng trưởng, chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển hệ sinh thái kinh tế địa phương nhằm tạo tiền đề cho sự đổi mới ngày càng mạnh mẽ tại Việt Nam.”

Eyad Zahra, Trưởng bộ phận Trải nghiệm Cộng đồng và Thành viên, WeWork Đông Nam Á phát biểu trong buổi khánh thành Wework tại Việt Nam.

WeWork kiến tạo không gian từ sự tích hợp của thiết kế, công nghệ và dịch vụ tốt nhất. Cộng đồng là chất xúc tác và nguồn cảm hứng để WeWork tạo nên cách tiếp cận riêng của mình như một “công ty toàn cầu, bản sắc địa phương”. Vì vậy yếu tố thiết kế đóng vai trò quan trọng trong không gian của WeWork, giúp truyền cảm hứng cho các thành viên tương tác và hợp tác lẫn nhau. Với trung tâm đầu tiên tại Việt Nam, đội ngũ thiết kế của WeWork đã tìm cảm hứng từ các chất liệu địa phương.

Ngoài ra, WeWork còn xây dựng cộng đồng và thúc đẩy quan hệ đối tác tại địa phương. Là một doanh nghiệp cam kết bằng hành động, trong thời gian tới WeWork sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt đông có tầm ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng bằng cách kết nối mọi người lại gần nhau.

Tham khảo thông tin về Wework: 

WeWork là nền tảng cho những nhà sáng tạo, mang lại không gian, cộng đồng và dịch vụ cho hơn 400.000 thành viên trên toàn cầu. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên một thế giới với những con người sống để làm việc, không phải làm việc để sống. WeWork hiện có hơn 425 trung tâm tại 100 thành phố và 27 quốc gia trên thế giới.

Được thành lập vào năm 2010 bởi Adam Neumann và Miguel McKelvey ở New York và hiện có hơn 8,000 nhân viên trên toàn cầu, WeWork chào đón những thành viên là những “nhà kiến tạo” từ tất cả các ngành nghề và các công ty lớn và nhỏ với những lợi ích cụ thể cho thành viên theo từng quốc gia và các đội ngũ nhân viên cũng khác nhau theo từng thành phố.

Đọc thêm: 

Không gian start-up WeWork công bố ra mắt thị trường Việt Nam