Chủ động chăm sóc sức khoẻ trước tác hại của bụi mịn PM 0.1

Chủ động chăm sóc sức khoẻ trước tác hại của bụi siêu mịn PM 0.1

Khái niệm chăm sóc sức khoẻ chủ động ngày càng quen thuộc hơn đối với người Việt Nam. Sự chủ động cần thiết ấy giúp tạo ra những lớp bảo vệ, phòng ngừa các nguy cơ từ bên trong lẫn bên ngoài. Với sự phát triển đô thị như hiện nay, chiếc khẩu trang chất lượng đã trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình chăm sóc sức khoẻ chủ động trọn đời.

Tại các quốc gia phát triển, việc chăm sóc sức khoẻ chủ động đã được đề cao và trở thành ý thức, phù hợp với điều kiện sống của từng nơi. Đối với Việt Nam, một trong những vấn đề được quan tâm lớn nhất ở thời điểm hiện tại chính là ô nhiễm, đặc biệt liên quan đến bụi mịn tại những đô thị lớn. Xếp thứ 5 trên 9 so với khu vực Đông Nam Á và 36/117 so với thế giới về mức độ ô nhiễm bụi mịn và siêu mịn, vấn đề chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam không thể thiếu mối bận tâm này.

Khẩu trang Soteria: Chủ động chăm sóc sức khoẻ trước tác hại của bụi siêu mịn PM 0.1

Theo các chuyên gia y tế, bụi mịn hay bụi siêu mịn là PM 0.1 là những hạt dạng lỏng hoặc rắn trôi nổi ngoài không khí, gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của con người, dẫn đến các bệnh về hô hấp, thậm chí là nhồi máu cơ tim, giảm trí nhớ xơ gan hoặc có thể gây biến đổi ADN nếu hít vào số lượng lớn. Bụi siêu mịn PM 0.1 có kích thước cực nhỏ (so với PM 1.0 hay PM 2.0) và có thể dễ dàng xuyên qua các loại vải hay khẩu trang để xâm nhập vào hệ hô hấp.

Việc ngăn ngừa ô nhiễm bụi mịn trở nên ngày càng cấp bách hơn bao giờ hết. Vì thế, sự chủ động của mỗi cá nhân trong bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình là điều rất cần thiết. Vì vậy, việc chọn đúng một chiếc khẩu trang chất lượng được xem là “tấm lá chắn” bảo vệ thiết thực nhất cho mỗi người.

Khẩu trang Soteria: Chủ động chăm sóc sức khoẻ trước tác hại của bụi siêu mịn PM 0.1

Được biết, thương hiệu khẩu trang Soteria đạt tiêu chuẩn lọc N95, BFE99, PFE 99 do cơ quan kiểm định chất lượng Nelson Lab (Mỹ) và được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận của FDA (Mỹ) và CE (Châu Âu). Một trong những điểm nổi bật hàng đầu của Soteria là khả năng lọc đến 99% các hạt siêu nhỏ kích thước 0.1 Micromet nhờ bộ lọc than hoạt tính, mang đến sự bảo vệ toàn diện, không khí hít thở vào sẽ được lọc qua 5 lớp trước khi đi đến phổi, tạo nên một lớp bảo vệ chủ động an tâm cho người dùng.

Bên cạnh đó, Soteria còn ghi điểm ở sự linh hoạt với 5 lớp lọc kết hợp các tính năng tiện ích của van thở một chiều, dây đeo điều chỉnh giúp bảo vệ hệ hô hấp tối ưu, nhưng cũng tạo sự thoải mái và phong cách. Soteria được chia ra làm 2 loại: khẩu trang có hệ thống van một chiều và khẩu trang theo kiểu truyền thống không có van. Cơ chế bộ lọc của hai loại khẩu trang đều giống nhau và có thể thay thế được.

Khẩu trang Soteria: Chủ động chăm sóc sức khoẻ trước tác hại của bụi siêu mịn PM 0.1

“Khi di chuyển trong các đô thị lớn với bụi bẩn, khói xe và bụi mịn công nghiệp, bạn có thể yên tâm và thoải mái với hơi thở dễ chịu nhất và tự tin vì mình đã được bảo vệ qua 5 lớp màng lọc. Lớp trong cùng là vải không dệt trắng siêu mịn theo công nghệ độc quyền và thân thiện với làn da nhạy cảm, giảm thiểu nguy cơ kích ứng và mang lại cảm giác thông thoáng, dễ chịu, thấm hút mồ hôi tốt, đảm bảo độ thông thoáng suốt ngày dài.” – Bà Phan Minh Thuỳ, Giám đốc Thương hiệu Khẩu trang Soteria chia sẻ.

Được biết, chất liệu in lên vải cũng trải qua kiểm định khắt khe về độ an toàn cho người dùng với công nghệ và nguyên liệu của Nhật Bản. Người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần mà không bị phai màu sau khi giặt, tiết kiệm và hạn chế việc phát sinh rác thải ra môi trường. Với các mẫu thiết kế đa dạng, có thể mang đến nhiều sự lựa chọn cho mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Ngoài ra, khả năng điều chỉnh và thiết kế theo size sẽ đảm bảo khả năng ôm trọn gương mặt, vừa vặn nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment