The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Khám phá thông điệp cá nhân trong chiến dịch toàn cầu CK ONE

Bộ sưu tập (BST) mới CK ONE JEANS & UNDERWEAR của Calvin Klein đã được ra mắt cùng với dòng nước hoa CK EVERYONE giữ nguyên vẹn những cảm hứng nổi loạn với lời tuyên bố  “I am one, I am many. I love everyone of me.”

Chiến dịch toàn cầu CK ONE của Calvin Klein truyền tải một thông điệp mạnh mẽ về cá nhân và đề cao sự tự do thể hiện chính mình. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Glen Luchford với sự tham gia của một nhóm gắn kết đa dạng nhiều nghệ sĩ hiện đại bao gồm nhạc sĩ, diễn viên Eliot Sumner, vận động viên trượt băng, nhiếp ảnh gia Evan Mock, nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ trang điểm MLMA, rapper, vũ công Priddy the Opp, người mẫu Cara Taylor và Parker Van Noord.

Những khung hình đẹp mắt thể hiện sự mạnh mẽ, táo bạo, nhưng bí ẩn, khám phá nhiều khía cạnh của bản thân. Mỗi một cá nhân trong một tập thể mạnh dạn nắm lấy cơ hội, phá vỡ những rào cản, tự hào chứng tỏ bản chất thật của chính mình. Họ là những con người không bị ràng buộc bởi các ranh giới, chuẩn mực giới tính, tự tin bức phá vượt qua giới hạn của bản thân. BST thời trang mới đánh dấu chương tiếp theo của câu chuyện mang tính biểu tượng của CK ONE với những thiết kế Jeans và đồ lót thể hiện sự quyến rũ và hấp dẫn mọi giới tính.

BST đồ lót với các hoạ tiết in đồ hoạ kết hợp với thiết kế logo toàn quần tạo sự nổi bật mạnh mẽ, hay họa tiết hoa hồng dàn trải cùng những sóng màu mới trên nền vải cotton và vải sợi dệt micro siêu mềm mượt. Ấn tượng nhất của bộ sưu tập là họa tiết Camo in lạ mắt, và những chiếc quần được cách điệu với thiết kế bảng lưng to theo phong cách hoàn toàn mới. Đề cao tính bảo vệ môi trường, các sản phẩm Recycle bao gồm đồ lót và đồ ngủ từ những chất liệu tái chế bởi các chai nhựa cũng là một dòng sản phẩm trong BST lần này.

BST Jeans CK ONE bao gồm áo thun logo, áo hoodie họa tiết, dòng sản phẩm Denim với phong cánh kinh điển vượt thời gian như áo khoác Trucker oversized, áo khoác gile Denim, quần Jeans rộng mom – dad jeans cùng với váy, quần short không đường may gấu táo bạo.

Đây là chiến dịch được kỳ vọng sẽ là cầu nối cho tất cả mọi người xích lại gần nhau hơn tạo nên những giá trị lan tỏa và chạm đến muôn mặt của cuộc sống.

Độc giả đang đọc bài viết “Khám phá thông điệp cá nhân trong chiến dịch toàn cầu CK ONE” tại chuyên mục Beauty & Fashion của Ấn phẩm Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Diện blazer chuẩn style thời trang nữ doanh nhân của “chị đẹp” Son Ye Jin

Hermès gia nhập ngành mỹ phẩm với BST son Rouge Hermès đầu tiên