Khai trương chi nhánh thứ 5 của nhà hàng Crystal Jade Kitchen - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khai trương chi nhánh thứ 5 của nhà hàng Crystal Jade Kitchen

Golden Gate (Công ty CP TM DV Cổng Vàng) vừa khai trương chi nhánh thứ 5 của nhà hàng Crystal Jade Kitchen tại Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Sự kiện thu hút hơn 200 khách mời và có sự tham gia của các cấp lãnh đạo Crystal Jade tại Singapore và Việt Nam, cùng các đối tác chiến lược và các đơn vị báo chí uy tín.

Crystal Jade là chuỗi nhà hàng Quảng Đông danh tiếng châu Á với hơn 120 nhà hàng tại hơn 25 thành phố ở các quốc gia, mang đến sự giao thoa giữa nền ẩm thực Quảng Đông truyền thống và xu hướng ẩm thực hiện đại. Qua 25 năm, Crystal Jade Kitchen – được ví như viên pha lê bền vững và tỏa sáng khắp châu Á, đã và đang không ngừng mang tinh hoa ẩm thực Quảng Đông đến khắp nơi trên thế giới.

Lễ cắt băng khai trương nhà hàng.

Lễ cắt băng khai trương nhà hàng.

Tại Việt Nam, Crystal Jade Kitchen được định vị để trở thành chuỗi nhà hàng ẩm thực độc đáo với sự đa dạng các món ăn đặc trưng Quảng Đông, cùng không gian đẳng cấp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhà hàng phục vụ hơn 100 món ăn danh tiếng như vịt quay Bắc Kinh – món ăn trứ danh trên khắp thế giới; các món Dimsum đặc sắc như bánh bao kim sa; đậu hủ Tứ Xuyên; chân gà xì tàu Hồng Kông… nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho thực khách.

Sự kiện thu hút đông đảo giới sành ẩm thực Sài thành.

Sự kiện thu hút đông đảo giới sành ẩm thực Sài thành.

Crystal Jade Kitchen Việt Nam sẽ phát huy và kế thừa đẳng cấp trong tổ chức vận hành dịch vụ và tuyển chọn đầu bếp chuyên nghiệp để tạo ra những món ăn hoàn hảo nhất mà thương hiệu Crystal Jade Kitchen toàn cầu đã mang lại cho thực khách châu Á trong suốt 25 năm qua. Ngoài ra, Crystal Jade Kitchen sẽ mở rộng đến các thành phố khác nhau tại Viêt Nam trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm:

San Fu Lou – Ẩm thực Quảng Đông trong lòng thành phố

Comment