InterCon PQ_Top banner 1

Trải nghiệm hương vị Quảng Đông với đầu bếp sao Michelin

Tiếp tục hành trình mang những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp thế giới đến với thực khách tại Sài Gòn, The Reverie Saigon đã chào đón đầu bếp sao Michelin danh tiếng Siu Hin-Chi trong một sự kiện ẩm thực đặc biệt và mang đến những tinh hoa ẩm thực cho thực khách.

Vừa qua trong ba ngày 13-15/4/2019, The Reverie Saigon đã có cơ hội chào đón đầu bếp danh tiếng Siu Hin-Chi và giới thiệu đến thực khách những món ăn Quảng Đông tuyệt đỉnh tại nhà hàng Long Triều. Với tài năng vượt trội và sự cảm thụ ẩm thực Quảng Đông chuyên sâu tại Hongkong – nơi được biết đến là môi trường ẩm thực cạnh tranh nhất trên thế giới, sự hiện diện của đầu bếp Siu Hin-Chi đã đem đến cho sự kiện không khí vô cùng thú vị và đặc sắc với màn trình diễn khéo léo và những món ăn ngon miệng đẹp mắt. 

Tôm hấp sốt thịt cua

Càng cua chiên nhồi trứng cá tầm

Bò Wagyu A4 sốt xì dầu

Với hơn 37 năm kinh nghiệm, đầu bếp Siu Hin-Chi đã từng đảm nhiệm vai trò bếp trưởng của nhiều nhà hàng được gắn sao Michelin tại Hongkong như Tang Court và Duddell’s. Suốt sự nghiệp của mình, các nhà hàng do ông dẫn dắt đã đạt tổng cộng đến 16 sao Michelin danh giá.

Đầu bếp sao Michelin Siu Hin-Chi

Trong cẩm nang “Michelin Guide Hong Kong & Macau 2018”, ông được biết đến với thành tích ấn tượng khi ở cương vị bếp trưởng đã giành được sao Michelin đầu tiên cho Ying Jee Club chỉ sau ba tháng nhà hàng đi vào hoạt động. Đáng ngưỡng mộ hơn, vào tháng 12/2018, ông đã cùng đội ngũ đưa Ying Jee Club tiếp tục vươn lên vị trí đẳng cấp hai sao Michelin. Sở trường của bếp trưởng Siu chính là các món ăn từ hải sản tươi sống và hải sản khô. Ông chú trọng nguyên tắc sử dụng các nguyên liệu thượng hạng và kỹ thuật chế biến tinh tế nhất để tạo nên những món ăn tuyệt đỉnh.

Độc giả tham khảo thông tin về nhà hàng Long Triều:

Từ đội ngũ bếp tài hoa đến những nguyên liệu thượng đẳng, nhà hàng Long Triều mang đến tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong một không gian đẳng cấp bậc nhất. Thực khách đến với nhà hàng Long Triều sẽ được trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao trong không gian sang trọng với thiết kế độc đáo, nội thất xa hoa từ các thương hiệu hàng đầu của Ý.

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM
  • Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: Trưa 11:00 – 14:00; Tối 18:00 – 22:00 | Thứ Bảy, Chủ nhật & Ngày lễ: Trưa 10:00 – 14:00; Tối: 18:00 – 22:00

 Có thể bạn quan tâm:

Sắc xanh cân bằng mỹ vị

Thưởng thức tròn vị ẩm thực Hy Lạp