Nhà hàng Hutong khai trương chi nhánh đầu tiên tại TP.HCM

Ra đời nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2015, đến nay Hutong đã có 6 nhà hàng tại Hà Nội, 1 nhà hàng tại Hải Phòng và mới đây khai trương tiếp 1 nhà hàng tại TP.HCM.

Ngày 18/8 vừa qua, nhà hàng Hutong đầu tiên tại TP.HCM chính thức được khai trương tại số 6B Lê Qúy Đôn, phường 6, quận 3.
Nha-hang-Hutong-khai-truong-chi-nhanh-dau-tien-tai-tphcm-1Nhà hàng Hutong với không gian ấm cúng theo phong cách cổ điển hòa quyện cùng với nét hiện đại, được xem là một thiên đường lẩu giữa lòng Sài Gòn. Khách hàng thoải mái tận hưởng 6 hương vị nước Lẩu thơm ngon, tinh túy, nhiều bổ dưỡng và mới lạ. Nét đặc sắc của nước lẩu Hutong là được chế biến từ 36 loại nguyên liệu thảo quả, quế, hồi… cùng vị ngọt tinh túy, bổ dưỡng của nước cốt xương ninh trong 48 giờ theo công thức bí truyền của đầu bếp.

Ngoài ra khi đến đây, thực khách có cơ hội trải nghiệm với hơn 100 món nhúng lẩu đa dạng, hấp dẫn từ thịt bò Mỹ, thịt gà, hải sản và các loại rau nấm.Nha-hang-Hutong-khai-truong-chi-nhanh-dau-tien-tai-tphcm-2

Đại diện của Hutong thuộc Công ty CPTM&DV Cổng Vàng – Chi nhánh TP.HCM cho biết nhà hàng rất tự tin sẽ phát triển mạnh mẽ tại TP.HCM và mang đến những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng với mô hình Lẩu mới này. 

Có thể bạn quan tâm: 

Sự trở lại của Nhà hàng Vietnam House

Khai trương chi nhánh thứ 5 của nhà hàng Crystal Jade Kitchen