H&M x Moschino: Bữa tiệc đẳng cấp khuấy đảo các tín đồ thời trang - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

H&M x Moschino: Bữa tiệc đẳng cấp khuấy đảo các tín đồ thời trang

Hôm nay ngày 8/11/2018, bộ sưu tập MOSCHINO [tv] H&M đã chính thức được công bố và ra mắt giới mộ điệu. Cùng đó là buổi tiệc mua sắm thời trang kết hợp âm nhạc đầy sôi động với sự góp mặt của nhiều gương mặt trong ngành thời trang. 

Với dự án kết hợp đặc biệt này, sự kiện mua sắm đăc biệt nhân dịp ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M đã quy tụ hơn 100 khách mời là các đại diện báo chí và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang Việt Nam, cũng như đông đảo các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí đến tham dự. Trong đó có thể kể đến fashionista Châu Bùi, quán quân The Face Phí Phương Anh, stylist Hoàng Ku, stylist Kelbin Lei,…

Hot girl Châu Bùi.

Quán quân The Face Phí Phương Anh.

Nữ ca sĩ Ái Phương.

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn.

Midu.

Sĩ Thanh.

Fashionisto Kelbin Lei.

Ngoài ra, sự tái hợp của nhóm “Ngựa Hoang” với bộ ba nữ diễn viên Trịnh Thảo, Minh Thảo và Hoàng Yến Chibi… tất cả đều xuất hiện trong những bộ trang phục mới nhất thuộc BST MOSCHINO [TV] H&M, bên cạnh đó, đông đảo các nghệ sĩ, stylist, blogger cùng những doanh nhân trẻ phong cách cũng đã góp mặt tại bữa tiệc để có cơ hội là những người đầu tiên sở hữu các sản phẩm giới hạn trong BST MOSCHINO [TV] H&M.

Bộ ba nhóm “Ngựa Hoang” gồm Hoàng Yến Chibi, Minh Thảo và Trinh Thảo. 

Hoàng Yến Chibi.

Nữ diễn viên Trinh Thảo.

Nữ diễn viên Minh Thảo.

Nhằm thể hiện đúng tinh thần của BST MOSCHINO [TV] H&M, những hình ảnh biểu tượng của BST đều mang tông màu vàng chủ đạo, và được trang trí khéo léo tại các khu vực trong không gian sự kiện. Bên cạnh đó, các khách mời còn được tận hưởng không khí âm nhạc sôi động với màn trình diễn trực tiếp đến từ DJ Paulo Ryco trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Đọc thêm: Lạc vào rừng nhiệt đới Kenzo cùng giới trẻ Sài Thành

Bộ sưu tập MOSCHINO [tv] H&M đã chính thức lên kệ vào ngày 8/11/2018.

Đúng 7 giờ 30 sáng ngày 8/11, cửa hàng đã được mở để chào đón những vị khách đầu tiên vào khu vực mua sắm độc quyền được sắp đặt dành riêng cho BST này. Các khách hàng được phân chia thành nhiều nhóm, cùng với thời gian mua sắm chỉ trong 10 phút dành cho mỗi nhóm. Không khí mua sắm càng lúc càng trở nên sôi động hơn khi những sản phẩm “nóng” thu hút sự chú ý trên truyền thông trong thời gian qua đã được các khách hàng nhanh tay lựa chọn.

MOSCHINO [TV] H&M là bộ sưu tập pha trộn năng lượng đường phố với văn hóa pop đại chúng, sự quyến rũ cũng như yếu tố năng động và hài hước. Giám đốc sáng tạo của MOSCHINO đã thiết kế bộ sưu tập này dành cho cả nam giới và nữ giới, đồng thời với phụ kiện và một số trang phục đặc biệt dành cho các chú cún. Bộ sưu tập MOSCHINO [TV] H&M được giới thiệu tại một số cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, TP. HCM chính thức từ hôm nay, 8/11/2018.

Comment