Mãn nhãn với BST Xuân Hè 2019 từ IVY Moda - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Mãn nhãn với BST Xuân Hè 2019 từ IVY Moda

Vừa qua, thương hiệu IVY moda đã tổ chức show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2019 Manifesto tại TP.HCM với gần 100 mẫu thiết kế cùng ba kiểu họa tiết chủ đạo là hoa trà, kẻ sọc và logomania. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều người không chỉ bởi BST đặc sắc mà còn có sự tham gia của đông đảo người nổi tiếng trong showbiz cùng các đại diện truyền thông báo chí.

Đêm diễn của thương hiệu thời trang IVY moda được chia làm ba màn chính. Mở màn bằng cảm xúc tự tin, năng động với mẫu họa tiết kẻ nhỏ trắng đen thin stripes, họa tiết manifesto trên nền vải gazar và vải lanh cambric, IVY moda đã sử dụng liệu pháp đẩy cảm xúc ngay từ ban đầu. Câu chuyện về cái tôi cá nhân mạnh mẽ cũng được thể hiện ở màn mở đầu này. Tái hiện khung cảnh về một quảng trường rộng lớn, ngập tràn âm hưởng châu Âu, những người mẫu khoác trên mình chiếc quần cycle shorts, cropped-top, váy bất đối xứng asymmetric skirt… tất cả đều mang lại sự tươi mới, năng động và ấn tượng cho một mùa hè sôi nổi.

Tiếp đó, chương trình lại khiến khán giả trôi theo một trạng thái cảm xúc khác khi được ngắm các trang phục được tạo điểm nhấn bằng tay phồng to puff sleeves hay knot front detail được tận dụng triệt để. Ở màn thứ hai này, các họa tiết stripes hoà quyện trong các màu sắc lạ mắt như kẻ xanh trắng, đỏ đen, kẻ vàng đen…

Phần cuối cùng là những thiết kế senora sặc sỡ phù hợp cho các buổi tiệc và hẹn hò. Váy romantic maxi hay summer frill blouse… cũng được lăng xê bằng những hoa trà rực rỡ cùng họa tiết đắp 3D tinh tế. Đặc biệt, phần trình diễn của Ngọc Trinh với vai trò vedette trong một thiết kế gợi cảm cùng điểm nhấn là thắt nơ bản to sau lưng và bông hoa trà màu trắng ở trước ngực cũng thu hút sự quan tâm của khách mời.

Đọc thêm:

Comment