H&M ra mắt cửa hàng mới tại Cần Thơ và Hạ Long ngay dịp Tết Tân Sửu 2021 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

H&M ra mắt cửa hàng mới tại Cần Thơ và Hạ Long ngay dịp Tết Tân Sửu 2021

Vào thời điểm trước Tết Nguyên Đán – kỳ nghỉ lễ lớn nhất và được mong chờ nhất tại Việt Nam, thương hiệu thời trang H&M sẽ đồng loạt khai trương và chào đón hai cửa hàng tại các thành phố mới là Cần Thơ và Hạ Long vào lúc 11:00 giờ sáng ngày 23/01/2021, nâng tổng số cửa hàng của H&M tại Việt Nam lên 11. 

Hai cửa hàng này sẽ được xuất hiện cùng một diện mạo xanh hoàn toàn mới được H&M ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời, buổi triển lãm về hành trình phát triển bền vững của H&M cũng sẽ diễn ra trong chuỗi hoạt động chào mừng khai trương hai cửa hàng tại các thành phố Cần Thơ Và Hạ Long.

ra mắt cửa hàng H&M tại cần thơ và hạ long

Quang cảnh trong ngày khai trương cửa hàng H&M đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Hai cửa hàng mới của H&M sẽ tọa lạc tại trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ LongVincom Plaza Hùng Vương, Cần Thơ. Thời điểm khai trương của hai cửa hàng H&M vừa đúng vào mùa mua sắm chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán, giúp cho các khách hàng Việt có thể trải nghiệm thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững trong dịp Tết đang gần kề.

Với tổng diện tích hơn 1.200m2 và trải rộng trên một tầng lầu, hai cửa hàng H&M sẽ được xuất hiện với một diện mạo “xanh” hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cụ thể, mọi khu vực trong không gian hiện đại và tràn đầy ánh sáng của cửa hàng sẽ được phủ đầy cây xanh, các sản phẩm từ chất liệu thân thiện với môi trường dành cho nam, nữ và trẻ em thì được trưng bày nổi bật ở vị trí trọng tâm. Qua đó mang đến trải nghiệm mua sắm đặc biệt cho khách hàng Việt, cũng như thể hiện cam kết của H&M hướng đến thời trang bền vững.


Để đánh dấu sự có mặt tại hai thành phố mới là Cần Thơ và Hạ Long, H&M cũng sẽ tổ chức một không gian triển lãm diễn ra tại khu vực tầng trệt của trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương và Vincom Plaza Hạ Long vào cuối tuần trước ngày khai trương cửa hàng. Khi đến với buổi triển lãm, khách hàng sẽ có thể tìm hiểu thêm về sứ mệnh phát triển bền vững của H&M liên quan đến lĩnh vực thời trang, cũng như với vai trò là một doanh nghiệp quốc tế trong hành trình 3 năm có mặt tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong sự kiện khai trương vào ngày 23/1, H&M sẽ chào đón những lượt khách đầu tiên đến tham gia mua sắm bằng 300 phần quà bao gồm túi xách và sổ tay phiên bản giới hạn tại mỗi cửa hàng, 8 vị khách hàng may mắn nhất ở cả hai cửa hàng cũng sẽ có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt với giá trị hấp dẫn đến từ H&M. Cũng trong ngày khai trương 23/1, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại các cửa hàng từ 11:00 giờ trưa đến 22:00 tối. Sau ngày khai trương, các cửa hiệu sẽ mở cửa từ 9:30 sáng đến 22:00 tối hằng ngày.

Tại mỗi cửa hiệu, khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ những mẫu trang phục của H&M dành cho nữ, nam, trẻ em, giày và phụ kiện với mức giá tốt nhất, bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian. Vào thời điểm khai trương, hai cửa hiệu sẽ cho lên kệ bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2021 với nguồn cảm hứng từ năng lượng căng tràn sức sống mùa lễ hội.

H&M ra mắt cửa hàng Hạ Long và Cần Thơ

Hai cửa hiệu sẽ cho lên kệ bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2021

Bộ sưu tập với hơn 200 sản phẩm trong các tông màu rực rỡ của đỏ cherry tươi tắn, màu đất ấm áp hay xanh denim năng động, sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đi du xuân vào dịp Tết, cũng như làm phong phú thêm tủ quần áo của năm mới dành bạn và cho cả gia đình có con trẻ

H&M ra mắt cửa hàng Hạ Long và Cần Thơ

Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2021 sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đi du xuân vào dịp Tết

Độc giả tham khảo địa chỉ hai cửa hàng H&M mới:

H&M Vincom Plaza Hùng Vương: Số 2 đường Hùng Vương, quận Ninh Kiều, TPCần Thơ. | H&M Vincom Plaza Hạ Long: Địa chỉ: khu Cột Đồng Hồ, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long.H&M khai trương cửa hàng mới

Comment