Đẳng cấp quý ông thời đại mới cùng Gentleman Givenchy - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đẳng cấp quý ông thời đại mới cùng Gentleman Givenchy

Givenchy đã ra mắt dòng sản phẩm nước hoa nam mới Gentleman Givenchy trong sự kiện “Gentleman Night Party” diễn ra tại Vivins Wine Club, TP.HCM.

NDN_GIvenchy ra mat nuoc hoa nam Gentlemen_10

Lấy cảm hứng từ Gentleman năm 1975, phiên bản lần này với mùi hương quyến rũ làm nổi bật hình ảnh tự tin, khéo léo của người đàn ông lịch lãm thế hệ mới. Vẫn với phong cách cổ điển nhưng khai thác ở khía cạnh mới, nước hoa Gentleman Givenchy kết hợp giữa sự thanh lịch và sang trọng vốn có pha trộn với nét táo bạo pha chút nổi loạn của thời đại. Tất cả đã tạo nên một con đường mới dành riêng cho người đàn ông hiện đại với nhiều cung bậc cảm xúc, sự nhạy cảm toát nên một cách chân thực và tự nhiên không chút gượng ép.

GENTLEMAN GIVENCHY PRESS PICTURE 2017 STILL LIFE VISUAL

 Hương nước hoa Gentleman Givenchy là kết hợp ngọt ngào của hương lê, nét tinh tế của oải hương. Theo sau là sự nổi bật và lịch lãm của hoa diên vĩ, cuối cùng là sức quyến rũ khó cưỡng lại đầy nam tính của da thuộc và hoắc hương. Dáng chai Gentleman Givenchy vẫn giữ phong cách giản dị và cổ điển nhưng được cải tiến để trở nên sành điệu hơn. Trong khi lớp sơn mài đen bóng tô điểm cho phần nắp thêm sang trọng thì phần nhãn dán tương phản tinh tế mang lại dáng vẻ tươi mới và đẳng cấp cho sản phẩm.

NDN_GIvenchy ra mat nuoc hoa nam Gentlemen_04

GENTLEMAN GIVENCHY 2017 ADVERTISING VISUAL SIMPLE PAGE

Diễn viên nổi tiếng Aaron Taylor Johnson đại diện cho Gentleman Givenchy là hình mẫu điển hình của người đàn ông thời đại mới, bản lĩnh, đầy tự tin, sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn để thể hiện bản thân. Đây cũng là bước ngoặc của dòng nước hoa nam Givenchy Gentleman xuất hiện trong thập niên 70s. Trong lần trở lại này, Gentleman-Givenchy mang đến thông điệp “Dare to care” – kiến tạo hình ảnh người đàn ông thời đại mới hội tụ vẻ ngoài điển trai, thanh lịch và cả sự tinh tế, tự tin dám thể hiện tình cảm.

NDN_GIvenchy ra mat nuoc hoa nam Gentlemen_03

NDN_GIvenchy ra mat nuoc hoa nam Gentlemen_06

Sự kiện ra mắt sản phẩm “Gentleman Night Party” diễn ra vào ngày 8/12/2017 vừa qua tại Vinvins Wine Club đã thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông và nhiều fan hâm mộ hình ảnh thanh lịch, sang trọng đầy quyến rũ, nam tính của Gentleman Givenchy. Không chỉ là dịp cùng trao đổi và đối thoại về phong cách quý ông xưa & nay cùng những doanh nhân thành đạt mà còn mở ra một định nghĩa mới mang tính đột phá, khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc kiến tạo hình mẫu mới của Gentleman Givenchy.

NDN_GIvenchy ra mat nuoc hoa nam Gentlemen_02 NDN_GIvenchy ra mat nuoc hoa nam Gentlemen_09 NDN_GIvenchy ra mat nuoc hoa nam Gentlemen_07 NDN_GIvenchy ra mat nuoc hoa nam Gentlemen_08

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Cuộc sống bí ẩn của người đàn ông giàu nhất thế giới

TGĐ Pullman Đà Nẵng: Khi được động viên và thấu hiểu, phụ nữ sẽ trở nên bất khả bại!

Comment