Azerai Can Tho_2021.05.05

Moschino TOY BOY – Nốt hương biểu tượng của những quý ông “tinh nghịch”

Được ra mắt bởi thương hiệu Moschino, Toy Boy hứa hẹn là biểu tượng nước hoa mới dành cho những quý ông thanh lịch nhưng không kém phần “nghịch ngợm.”

nước hoa moschino toy boy

Như một trò chơi thú vị của hành trình tìm kiếm lời giải đáp cho các mật mã vô tận, Toy Boy đến từ bộ sưu tập nước hoa Moschino sở hữu cho mình làn hương mô tả sự thanh lịch pha chút vui nhộn. Chính sự khác biệt này sẽ giúp các quý ông phô diễn nét năng động, nhiệt tình nhưng không kém phần đam mê, đặc biệt là khi họ không ngại tiết lộ khía cạnh dịu dàng và vui tươi của mình.

“Giải mã” nốt hương khó đoán

nước hoa moschino toy boy

Chạm phải vòng tay nhiệt huyết của chú gấu đen Teddy, các nàng sẽ không thể cưỡng lại sức mạnh của người đàn ông mang trên mình thứ hương mãnh liệt được hòa quyện giữa sự cay nồng của hương gỗ và giọt mật ấm áp từ hổ phách. Bên cạnh đó, một chút phảng phất đầy quyến rũ của cam Bergamot của dòng nước hoa nam này sẽ được giao hòa cùng chút ngọt ngào của hoa hồng và hoa mộc lan rồi lắng đọng tinh tế ở tầng hương cuối bởi cỏ hương bài Vetiver. Tất cả tạo nên những nốt hương khó đoán khiến nàng không ngừng muốn khám phá, đến gần hơn và tìm cách chinh phục quý ông sở hữu làn hương đó.

Ẩn chứa sự quý giá chờ thể hiện

nước hoa moschino toy boy

Để thể hiện trọn vẹn nét hóm hỉnh và tinh nghịch của mình, dòng nước hoa nam Toy Boy khoác lên mình lớp áo thủy tinh màu đen tuyệt đẹp với hiệu ứng sơn mài, phủ bóng với lớp mạ bạc sang trọng trong hình hài của chú gấu Teddy đã trở thành “signature” của thương hiệu. Năm nay, Toy Boy tham vọng bắt buộc các tín đồ mùi hương nam tính phải sở hữu cho mình vẻ đẹp hiện đại này, nơi người đàn ông có thể đánh thức sự dịu dàng đầy chuẩn mực nhưng vẫn cất giữ những điều quý giá đợi chờ được khám phá.