Toy 2 Bubble Gum – Nốt hương vui tươi cùng chú gấu hồng Moschino - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Toy 2 Bubble Gum – Nốt hương vui tươi cùng chú gấu hồng Moschino

Là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập nước hoa Moschino Toy, Toy 2 Bubble Gum đã tạo được ấn tượng trong giới mộ điệu với thiết kế chú gấu hồng nổi bật.

Nhà chế tác nước hoa Jeremy Scott, đồng thời cũng là giám đốc sáng tạo của Moschino, đã đóng góp trong việc tạo ra mùi hương Moschino Toy 2 Bubble Gum cùng các chuyên gia của Euroitalia. Được xem là sáng tạo dành cho những cô nàng yêu mài hồng, Moschino Toy 2 được phủ lên một màu hồng hiện đại và thanh lịch, dành cho tâm hồn thuần khiết, nữ tính.Các nốt hương vui nhộn, hướng ngoại và vui tươi được khám phá từ  các khía cạnh của hoa hồng kiêu sa, gợi lên mùi hương tinh tế của kẹo cao su mang tính biểu tượng và vui tươi. Mùi hương mới này cũng được đặt tên theo đặc điểm này.

Mang nguồn năng lượng vui tươi và năng động, Moschino Toy 2 Bubble Gum mang đến mùi hương tươi mới giúp tinh thần thoải mái khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Hương thơm nổi bật với sự kích thích bởi những nốt kẹo cao su bong bóng đầy sức sống, vừa ngọt, vừa cay nồng. Moschino Toy 2 Bubble Gum thể hiện một khía cạnh thú vi của mùi hương và những rung cảm trước câu chuyện màu hồng. Hương kẹo cam quýt kết hợp với đào mọng nước và các loại gia vị đã tạo nên một ly cocktail của hương gỗ thanh lịch và xạ hương nồng. Hương thơm Moschino Toy 2 Bubbe Gum đặc biệt phù hợp với các cô nàng trẻ trung, năng động yêu thích những điều mới mẻ.

Họ hương: Floral – Fruity – Oriental
Hương đầu: Kẹo trái cây họ cam quýt, cam Ý, kẹo cao su bong bóng, quế
Hương giữa: Lý chua đen, gừng, hoa hồng Bulgari, hoa đào
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, đào, xạ hương, ambrofix

Được biết, Moschino đầu tư cho quy trình nghiên cứu và phát triển theo hướng bền vững và lâu dài. sản phẩm cực chất lượng. Moschino Toy 2 Bubble Gum phù hợp cho những người theo đuổi phong cách sống thuần tự nhiên không chỉ từ mùi hương mà còn từ thành phần nguyên liệu. Sản phẩm không chứa các chế phẩm từ động vật hoặc có nguồn gốc động vật như sữa, trứng, sản phẩm từ ong hoặc các enzym động vật. Khoảng 80% các thành phần thô được sử dụng trong nước hoa hoàn toàn có khả năng phân hủy sinh học.

Hương thơm mới Toy 2 Bubble Gum dành cho nữ của Moschino, được bao bọc trong thiết kế mang tính biểu tượng của một chú gấu hồng nổi bật. Phần thân chai thủy tinh trong suốt và phần nắp đem lại ấn tượng về một màu hồng thanh lịch và nữ tính. Từ sự kết hợp đáng chú ý này đến chi tiết điểm nhấn màu bạc sáng rực đã tạo nên tổng thể chai nước hoa mang phong cách hiện đại và mê hoặc.

Chiến dịch truyền thông của Moschino Toy 2 Bubble Gum gắn liền với ngôi sao nữ Stella Maxwell. Một bối cảnh giả tưởng dẫn dắt chúng ta bước vào một thế giới vui vẻ với một tâm trạng vô tư cùng hương thơm bao trùm không gian của Moschino Toy 2 Bubble. Ở thế giới tưởng tượng đó sẽ là một bữa tiệc theo chủ đề Toy 2 Bubble Gum và một cuộc hành trình đáng kinh ngạc vào không gian cùng với chú gấu bông màu hồng nổi tiếng.

Độc giả quan tâm đến nước hoa Moschino Toy 2 Bubble Gum có thể tham khảo tại các TTTM và các trang TMĐT chính hãng của nhãn hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment