Có gì tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thiên đường biển Côn Đảo? - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Có gì tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thiên đường biển Côn Đảo?

Tựa lưng vào rừng Quốc Gia Côn Đảo và ôm trọn gần 2km bờ biển tại một trong những hòn đảo tự nhiên đẹp nhất châu Á, cách TP.HCM chỉ 40 phút bay, Six Senses Côn Đảo hứa hẹn sẽ mang đến một kì nghỉ trong mơ cho bạn và cả gia đình.

Trải nghiệm biệt thự sang trọng nhất trên đảo

Khi hành vi chuyên cơ riêng Legacy 600 hoc King Air 350 đy đ tin nghi và hoàn toàn riêng tư, các th tc nhanh chóng và đơn gin, bn và gia đình s đến vi Côn Đo trong thi gian chưa đy 2 tiếng.resort six senses côn đảo

Đt chân xung sân bay Côn Sơn, bn s được các “ch nhà” chào đón và đưa v khu ngh dưỡng sang trng nht trên đo. Six Senses Côn Đo vi 50 căn bit th bin cao cp t 1 – 4 phòng ng, mang phong cách kiến trúc đương đi kết hp hài hoà vi nét đc trưng ca làng chài Vit Nam. Mi bit th đu có h bơi riêng, được thiết kế vi cht liu thiên nhiên như g, tre, na, khoác lên mình mt v đp mc mc, đ mi ngày ca bn ti đây đu thanh bình và thư thái.

resort six senses côn đảo

Tham gia hoạt động đa dạng trong suốt kỳ nghỉ

Không có gì đáng ngc nhiên khi bn phi dành c ngày thm chí nhiu ngày đ khám phá qun đo vi 16 đo ln nh này. Bn có th ln ngm nhng rn san hô t nhiên, bơi cùng nhng loài sinh vt bin quý hiếm đang được bo tn như rùa bin xanh, cá đui, cá mp tre vn; hoc ch đơn gin là lên tàu buông cn thư giãn, ngm nhng đàn cá dn dĩ xúm li đp mi, nghe tng đàn chim bin v cánh và thy hoàng hôn min bin tht diu kỳ khó t. Có nhng ngày bn li ch mun chn mt bãi bin riêng cho mình đ picnic, thnh thong ngp ln gia làn nước trong thu đáy.

resort côn đảo sang trọng

V đến b, bn s b cun theo các hot đng tri nghim đa dng ti khu ngh dưỡng: bóng chuyn, bóng r bãi bin, môn thuyn Kayak, ván đng, ván lướt nm và ván lướt ‘Skim Board’. Trước khi v li bit th, hãy ghé Elephant Bar đ ‘chill’, thưởng thc mt ly cocktail hay gin tonic mát lnh trong tiếng nhc êm ái.

resort côn đảo sang trọng

Không ch có nhng hot đng dành cho người ln, các vị khách nh tui cũng s có nhng tri nghim đáng nh và vui v ti đây. Câu lc b Sense of Laughter luôn dành cho các khách VIP nhí nhiu lp hc và trò chơi thú v, c trong nhà và ngoài tri khiến các bn nh luôn bn rn sut kỳ ngh

Ẩm thực độc đáo từ những món hải sản tươi nhất

Ti Six Sense Côn Đo, m thc luôn đc đáo và khác bit. Bn có th chn cho mình mt góc ti nhà hàng By The Beach vi toàn cnh bin trước mt, thưởng thc nhng món hi sn tươi nht va đánh bt v, t tay cun món bánh xèo ni tiếng trong nhng lá rau ci, xà lách xanh mướt va hái; hay d mt bui tic nướng BBQ vi nhng món nướng thơm ngon và đ ung tuyt ho ngay trên bin, dưới trăng và nhng chùm đèn được xếp dài trên cát sáng lp lánh trong đêm. Ti khu bếp m By the Kitchen – Chef’s Table nhng ngc nhiên thú v, khi thc khách có th trc tiếp nhìn thy các đu bếp điêu luyn trong tng thao tác chế biến, hay tn hưởng mt ba ti lãng mn ngay bên cnh hm rượu vang By the Cellar vi nhng chai rượu quý hiếm trên thế gii.

resort six senses côn đảo

Đng quên ghé thăm khu vườn hu cơ Sense of Gardening, khi c gia đình có th cùng nhau hc v các loài cây, hoa, trái sng vùng bin đo, t tay hái nhng bó rau tươi ngon nht cho chính ba ăn ca mình. Hoc np năng lượng nhanh vi nhng c kem “nhà làm” thơm ngon min phí ti quy kem đi din Elephant Bar. 

“Trị liệu” giữa thiên nhiên thú vị 

Ngoài nhng khám phá thiên nhiên thú v, hãy cùng người thân yêu dành ra nhng giây phút thư giãn và v v tâm hn ti Six Senses Spa. Singing Bowl – chuông hát đã t lâu được biết đến như mt liu pháp thin và tĩnh lng tâm trí trước mi tr liu ti Six Senses Spa trên khp thế gii và ti Côn Đo. Vi các phương pháp và k thut tr liu đc bit qua bàn tay ca các chuyên gia sc khe, căng thng và mt mi dường như tan biến, các huyt đo được khơi thông và tâm trí tr nên thư thái vô vàn.

biệt thự six senses

Hãy nghe các chuyên gia nói v các liu pháp chăm sóc cơ th khác nhau t nguyên liu thiên nhiên như du da, ht cà phê và mui bin…đ tìm cho mình mt liu pháp hiu qu nht. Bn s có nhng tri nghim đc bit khi được tách hn vi nhp sng bn rn thường nht và cm nhn được si dây kết ni bn vi thiên nhiên thêm bn cht. 

resort 5 sao côn đảo

T tháng 5 – 10 hàng năm là mùa rùa bin sinh sn. Nếu may mn, bn còn có th tham d nhng bui th rùa con v bin ti khu p trng “Let’s Get Cracking”. Đây là “ngôi nhà” ca rt nhiu t rùa đang ch n. Six Senses Côn Đo đã hp tác cùng Vườn Quc gia Côn Đo bo tn s nguyên sơ ca bãi bin, khôi phc nơi đây thành môi trường thiên nhiên lý tưởng đ bo tn loài rùa bin xanh quý hiếm, đng thi tăng t l trng rùa n t nhiên.

khu nghỉ dưỡng côn đảo

Giây phút tạm xa biệt thự Six Senses và Côn Đảo, những cái vẫy tay và nụ cười thân thiện của các host – “chủ nhà” luôn đọng lại trong tâm trí của những vị khách quý và khiến những đôi chân ưa thích khám phá lưu luyến nơi đây.

Độc giả tham khảo thông tin đặt phòng tại Email: reservations-condao@sixsenses.com | Số điện thoại +84 254 3831 222 | Website: www.sixsensescondao.com/offers

Comment