Mövenpick Resort Cam Ranh ưu đãi nghỉ dưỡng 8/3

Tận hưởng khoảnh khắc yêu thương cùng ưu đãi nghỉ dưỡng 8/3

Để chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (08/03), khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh đang áp dụng một số gói ưu đãi hấp dẫn như ‘Kỳ Nghỉ Trọn Gói’ và ‘Kỳ Nghỉ Thư Giãn’ để giúp bạn chiêu đãi những người phụ nữ yêu thương của đời mình.

khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh áp dụng gói ưu đãi 8/3

Cùng bắt đầu một kỳ nghỉ dưỡng không âu lo tại Mövenpick Resort Cam Ranh, nơi mà mọi dịch vụ đều được quan tâm đến từng chi tiết, đảm bảo sự hài lòng của tất cả các thành viên trong gia đình. Mövenpick Resort Cam Ranh đảm bảo môi trường an toàn và yên tâm cho các du khách thông qua chương trình ‘ALL Safe’, được kiểm chứng bởi tổ chức Clifton. Nhãn ‘ALL Safe’ thể hiện các qui chuẩn mới và nâng cao về vệ sinh đã được đáp ứng tại khu nghỉ dưỡng này.

khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh áp dụng gói ưu đãi 8/3

Để chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (08/03), khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh đang áp dụng một số gói ưu đãi hấp dẫn như ‘Kỳ Nghỉ Trọn Gói’ (giá từ 5.000.000VNDnett/phòng/đêm) và ‘Kỳ Nghỉ Thư Giãn’ (giá từ 4.300.000VNDnett/phòng/đêm). Hãy chiêu đãi người phụ nữ trong gia đình một kì nghỉ ven biển và thưởng thức những hương vị đặc sắc của ẩm thực địa phương kết hợp đan xen với tính sáng tạo trong ẩm thực đương đại. Từ thực đơn gọi món đến quầy buffet, tất cả đều được chuẩn bị tỉ mỉ bởi các đầu bếp tài hoa của khu nghỉ dưỡng.

khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh áp dụng gói ưu đãi 8/3

Với mỗi gói nghỉ dưỡng của Mövenpick Resort Cam Ranh, bạn sẽ nhận được những đặc quyền như thưởng thức 3 bữa trong ngày kèm thức uống; Tận hưởng “Giờ Sô cô la” miễn phí từ 15:00 – 16:00 mỗi ngày; Một lần chơi miễn phí tại Công Viên Dây Thừng trong thời gian lưu trú; Miễn phí vui chơi tại câu lạc bộ Little Bird; Tận hưởng niềm vui tại bãi biển riêng, hồ bơi vô cực, đường trượt nước khổng lồ và công viên nước trẻ em; Miễn phí sử dụng sân tennis và bàn bi-da,… (Tùy tình trạng phòng thực tế. Có điều kiện & điều khoản áp dụng.)

Có thể bạn quan tâm:

Comment

comment