The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Một kỳ nghỉ “staycation” sang trọng giữa khách sạn 5 sao Sài Gòn, tại sao không?

Lo ngại về sự an toàn bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nhưng vẫn muốn tận hưởng một kỳ nghỉ staycation đích thực trong hè này? Đừng lo bởi khách sạn Nikko Saigon tại trung tâm TP.HCM vẫn sẽ thỏa mãn được bạn mặc dù không phải di chuyển xa.

Đặc biệt trong số đó phải kế đến khách sạn Nikko Saigon với chương trình “Những giấc mơ ngọt ngào” dành cho khách Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam trong mùa dịch. Kỳ nghỉ sang trọng không đâu xa vời mà chỉ rất gần bạn, hãy rủ gia đình hay nửa kia của mình thay đổi “không gian sống” trong vài ngày tới và tận hưởng một kỳ nghỉ staycation đặc biệt bạn nhé.

khách sạn Nikko Saigon

Khi đặt chỗ cho kỳ nghỉ staycation tại Nikko Saigon, bạn sẽ có đặc quyền trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích cao cấp chỉ áp dụng cho phòng Nikko Club Deluxe và Suite như: thư giãn với các dịch vụ tại Nikko Club Lounge tại tầng 23; thưởng thức buffet sáng tự chọn tại nhà hàng La Brasserie; tham gia tiệc trà chiều và các món ăn nhẹ; giờ vàng với menu thức ăn và đồ uống đa dạng; sử dụng phòng họp tại Club Lounge trong 1 tiếng; check out trễ 15:00; ưu đãi 20% khi sử dụng dịch vụ spa; ưu đãi 10% khi tận hưởng dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng thuộc khách sạn; dịch vụ xe đưa đi miễn phí đến các địa danh chính của thành phố.

khách sạn Nikko Saigon staycation tại khách sạn Nikko Saigon

ƯU ĐÃI STAYCATION

Khách sạn Nikko Saigon áp dụng chương trình ưu đãi staycation với giá đặc biệt 2.900.000VND++/phòng Deluxe; 3.400.000VND++/phòng Nikko Club Deluxe (gồm tiện ích tại Club Lounge); 4.500.000VND++/phòng Phòng Suite (gồm tiện ích tại Club Lounge), bao gồm phòng ở cho tối đa 3 người, tặng thêm một giường phụ, miễn phí nhận phòng sớm lúc 12:00 giờ và trả phòng trễ lúc 15:00 giờ, bữa sáng semi-buffet hấp dẫn mỗi ngày, một phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng/phòng/đêm dành cho các dịch vụ khác (ngoại trừ phòng ở) tại khách sạn, dịch vụ xe đưa đi miễn phí đến các địa danh chính của thành phố. Thời hạn áp dụng từ ngày 1/7 – 31/8/2020.

Mời độc giả tham khảo đặt phòng qua hotline: (0084-28) 3925 7777 hoặc email: reservation@hotelnikkosaigon.com.vn