The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Nâng cấp hạng phòng từ Deluxe sang Signature cùng Caravelle Saigon

Caravelle Saigon mang đến ưu đãi “Đặt phòng Deluxe, ở phòng Signature” cho những ai lựa chọn khách sạn trong mùa hè năm nay, còn chần chừ gì mà không rủ ngay hội cạ cứng hay người thân trải qua một kỳ nghỉ “staycation” ngay giữa lòng thành phố?

Caravelle Saigon

Từ nay đến hết ngày 30/9/2020, khi đặt hạng phòng Deluxe hoặc Signature của khách sạn Caravelle Saigon, bạn sẽ được nhận ưu đãi nâng cấp miễn phí lên hạng phòng Signature hoặc Signature Premium và được sử dụng toàn bộ quyền lợi của Signature Lounge, bao gồm: phục vụ ăn sáng; phục vụ đồ uống không cồn và rượu vang sủi nguyên ngày; phục vụ đồ uống có cồn và các món canape vào buổi tối; tặng 1 giờ sử dụng phòng họp (tối đa 10 khách) của Lounge cho mỗi ngày ở; check-in và check-out riêng tại Lounge.

Điều kiện áp dụng: 

  • Đặt phòng trước ít nhất 1 ngày, có yêu cầu đặt cọc và không hoàn trả.
  • Tùy thuộc vào tình trạng phòng ở và phòng họp (dành cho quyền lợi của Signature Lounge).

Để liên hệ đặt phòng, độc giả vui lòng email: rsvn@caravellehotel.com

ưu đãi đặt phòng nâng cấp tại Caravelle

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có ý định đánh dấu ngày quan trọng nhất cuộc đời, đừng bỏ qua ưu đãi giảm 10% giá thực đơn và nước uống khi lựa chọn không gian tiệc cưới sang trọng của Caravelle Saigon. Thực đơn dành cho đám cưới có giá từ 1.115.000VND/khách. Phụ thu 480.000VND/khách để nâng cấp lên gói phục vụ nước ngọt và bia Tiger trong 3 giờ. Ưu đãi áp dụng cho các tiệc cưới từ 150 khách trở lên, không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác. 

tiệc cưới tại Caravelle Saigon

Độc giả liên hệ thông tin và đặt tiệc cưới tại SĐT: 0908 129 407 hoặc email: hanh.ta@caravellehotel.com

ưu đãi đặt phòng caravelle