California Fitness chính thức khởi động Thử thách Knockout mùa đầu tiên - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

California Fitness chính thức khởi động Thử thách Knockout mùa đầu tiên

California Fitness & Yoga tiếp tục khẳng định cam kết nâng cao sức khỏe vì cộng đồng khi lần đầu tiên tổ chức giải đấu thể chất quy mô lớn với tên gọi Knockout – California Kickfit Challenge 2022.

Sự kiện khai mạc diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thảo Trang, người mẫu Chúng Huyền Thanh, diễn viên Jay Quân, người mẫu Marcus Guilhem, người mẫu Cù Ngọc Quý, vận động viên Lâm Túc Ngân, diễn viên Phi Thanh Vân, Tiktoker An Nhiên – Bối Bối, Tiktoker Ney, và một số tên tuổi bước ra từ cuộc thi Miss Fitness World 2022.

Knockout – California Kickfit Challenge là một sân chơi mới mẻ kết hợp tập luyện thể chất với tinh hoa võ thuật (Boxing, Muay thái). Đặc biệt, cuộc thi chào đón tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi khi cho ra mắt hai phiên bản riêng biệt, dành cho người lớn và nhóm trẻ em từ 6-16 tuổi. Đến với giải đấu, người tham dự có cơ hội thể hiện kỹ thuật, sức mạnh, đam mê và khả năng trình diễn điêu luyện của mình để phát triển sức bền và xây dựng một thân hình đẹp. Đây là một đấu trường đề cao các giá trị cốt lõi của võ thuật và tự vệ: tính kỷ luật, sự tôn trọng chính bản thân mình và người khác, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của bản thân từ tâm lý đến thể chất.

“Hiện nay, võ thuật vẫn được xem là bộ môn dành cho phái nam, khiến nhiều phụ nữ e ngại về việc tập luyện nó. Với mong muốn mang lại lợi ích to lớn cho phái đẹp ở Thái Lan và Việt Nam, tôi và đội ngũ của mình đã quyết định cho ra đời chương trình Knockout. Bộ môn này không chỉ giúp người tập duy trì một cơ thể khỏe mạnh, mà còn hỗ trợ tăng sự tự tin lên mức cao nhất”, ông Su Kongpanya, Phó Chủ tịch Điều hành Bộ phận Thể hình California Fitness & Yoga, chia sẻ. “Tương tự như Thử thách Thay đổi Hình thể California mà chúng tôi đã triển khai thành công và vinh dự đạt được chứng nhận của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới, Knockout cũng sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ sứ mệnh của tập đoàn FLG Việt Nam. Những chương trình giúp mọi người tiếp cận các kỹ năng mới như thế này là những bước đi nền tảng để California Fitness đạt được sứ mệnh và cam kết đối với thị trường Việt Nam”.

Ông Su Kongpanya, Phó Chủ tịch Điều hành Bộ phận Thể hình California Fitness & Yoga

Bà Linh Tạ – Giám Đốc Đào Tạo huấn luyện viên kiêm Ban Giám Khảo cuộc thi Knockout năm nay cũng bày tỏ sự háo hức: “Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng tôi tiếp nhận nhiều lượt đăng ký đến từ các hội viên nữ như vậy. Tất cả các thí sinh đều thích thú với những giá trị mới mẻ mà chúng tôi mang lại ở cuộc thi năm nay và giải thưởng hấp dẫn dành cho người chiến thắng”.

Nhà vô địch của giải đấu sẽ giành được giải thưởng trị giá lên đến 100.000.000VND, bao gồm 1 năm dùng thẻ hội viên ICONIC, 1 thẻ mua hàng thương hiệu Nike trị giá 30.000.000VND và 1 đôi găng tay boxing được thiết kế độc quyền.

Theo thống kê của California Fitness & Yoga, một giờ tập luyện Kickfit có thể giúp người tập đốt cháy đến 1.000 calo, hỗ trợ quá trình trao đổi chất, cải thiện hệ tim mạch và xây dựng cơ bắp. Ngoài việc cải thiện sức khỏe, chăm chỉ tập luyện Kickfit còn giúp giải phóng endorphins, tăng cường sự tự tin và cải thiện tâm trạng. Đặc biệt, những kiến thức võ thuật sẽ giúp người tập tự vệ trong những tình huống nguy hiểm.

Độc giả quan tâm thông tin tham gia chương trình Knockout – California Kickfit Challenge có thể tham khảo: https://fit.cali.vn/ko/

Có thể bạn quan tâm:

Comment