BST chào đón Tết nguyên đán của H&M

Nữ diễn viên Trung Quốc Dương Mịch và nam diễn viên Đài Loan Triệu Hựu Đình sẽ là 2 gương mặt đại diện cho BST mà H&M dành riêng cho các thị trường đón năm mới theo lịch Nguyên Đán 2018.

Bược biết đến như một cặp đôi ăn ý trên màn ảnh tại châu Á, Dương Mịch và Triệu Hựu Đình được chọn là hai gương mặt của H&M trong chiến dịch quảng cáo mang đậm tính thời trang, sự ấm áp và đoàn tụ. Dương Mịch chia sẻ: “Tôi là một fan ‘ruột’ của H&M, nay lần đầu tiên được cùng Triệu Hựu Đình là những gương mặt đại diện cho BST mừng năm mới theo lịch Nguyên Đán của H&M quả thực là điều cực kỳ thú vị. Tôi rất mong chờ được chào đón năm mới cùng gia đình và bạn bè với bộ sưu tập thời trang mang tính lễ hội này!”.

ndn_h&M duong mich va trieu huu dinh_2

Bạn đồng hành của nữ diễn viên cũng cho biết: “Tôi rất vui khi một lần nữa được cộng tác và làm việc cùng Dương Mịch cho chiến dịch này của H&M. Bộ sưu tập sẽ thắp lên niềm vui trong cuộc sống, phù hợp cho cả những dịp lễ ăn mừng cũng như mặc thường ngày. Dương Mịch và tôi sẽ mang đến không khí ấm áp và sự gần gũi cho mọi người. Tôi hy vọng mọi người sẽ hưởng ứng tinh thần của một mùa lễ hội đoàn viên mà BST mang lại”.

ndn_h&M duong mich va trieu huu dinh_1

Bao gồm các thiết kế dành cho nam, nữ và trẻ em, BST sẽ được bày bán từ ngày 25/1/2018 tại 11 thị trường, bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Canada.

ndn_h&M duong mich va trieu huu dinh_3

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Đẹp trong từng khoảnh khắc

Bộ ảnh chân dung gia đình của BST ERDEM x H&M