Những ký ức sơ khai đầy bồi hồi - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Những ký ức sơ khai đầy bồi hồi

Cùng chiêm ngưỡng BST mới nhất đến từ Tsafari với những gam màu nổi bật cùng kiểu dáng sang trọng nhưng không kém phần nữ tính và quyến rũ…

Lựa chọn chất liệu đa dạng, chống nhăn, dáng áo ứng dụng, kết hợp với organza khoác nhẹ và thêu kết thủ công trên nền vải vẽ lên những mảng dệt đan truyền thống được in may thiết kế độc quyền, BST “DỆT ĐAN MÁI ẤM” từ Tsafari được lấy ý tưởng từ những ký ức sơ khai đầy bồi hồi, đặc biệt với đôi hài Mary Jane với  da thật và satin mềm mại giúp nâng niu gót sen hồng, tất cả đều được gói gọn trong thông điệp: Hãy trân trọng giá trị gia đình và gợi mở thể hiện chính mình trong hành trình cuộc sống.

“Những mảnh vụn ký ức được đan vào nhau,

thôi thúc những đứa con trở về.” 

Những ký ức hoà quyện những gam màu đất, màu rơm rạ, màu sương khói lam chiều…ấy được đan kết chặt chẽ hoàn thiện câu hỏi mình là ai! Được sống lại những khoảnh khắc hạnh phúc đầy ắp tiếng cười. Đó là nhà, là nơi trái tim luôn mong quay về. Những người con xa xứ từ khắp muôn phương, vẫn không bao giờ quên màu da, màu yêu thương và ý nghĩa khi được kết nối với quê hương. Sự cân bằng giữa thế giới bên ngoài và mái ấm gia đình cho mình sức mạnh đi xa…và càng có cơ hội để trở về.

“Nhớ gian bếp Mẹ đun ấm trà, góc nhà giã gạo…

hay nhớ Mẹ đan cho chiếc hộp mây cất bao nhiêu kỷ niệm niên thiếu.”

Độc giả tham khảo địa chỉ cửa hàng tại: 16 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

Calvin Klein Jeans sáng tạo đột phá với Denim Index

Ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp Skabella

Comment