FV campaign
NDN Banner 2

Bộ ảnh chân dung gia đình của BST ERDEM x H&M

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật nhiếp ảnh và thời trang đã mang đến nét đẹp đầy mê hoặc trong bộ ảnh quảng cáo cho BST Erdem x H&M.

NDN_BST ERDEM x H&M_6Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Michal Pudelka với ý tưởng xuất phát từ những bức ảnh chân dung gia đình. Các hình ảnh được chụp trong quá trình đạo diễn Baz Luhrmann thực hiện bộ phim ngắn cho BST Erdem x H&M – khi các siêu mẫu cùng tham gia diễn xuất với các diễn viên trong loạt cảnh quay nhóm, qua đó mang lại một tinh thần mới, một chiều hướng mới cho bộ sưu tập Erdem x H&M.

NDN_BST ERDEM x H&M_5

“Chúng tôi thật sự tâm đắc khi những bức ảnh chân dung gia đình vốn cổ điển nay được chụp theo hơi hướng hiện đại, tạo nên tính đặc sắc trong thế giới thời trang của Erdem. BST Erdem x H&M như thực sự nói lên những suy nghĩ của tôi, vì thế, quá trình thực hiện bộ ảnh trở nên hết sức hiệu quả và mang đầy tính sáng tạo”, nhiếp ảnh gia Michal Pudelka chia sẻ.

NDN_BST ERDEM x H&M_3 NDN_BST ERDEM x H&M_4

Trong chiến dịch lần này, các siêu mẫu như Saskia de Brauw, Imaan Hammam, Grace Hertzel, Fernando Cabral, Neels Visser và Tony Ward cùng các nam diễn viên Ruby Dagnall, Tom Rhys Harries, Hero Fiennes Tiffin, Harriet Walter tham gia diễn xuất trong một căn biệt thự lớn ở vùng quê, luôn ngập tràn hoa cỏ, làm nổi bật vẻ đẹp và tinh thần tích cực mà BST Erdem x H&M hướng đến.

NDN_BST ERDEM x H&M_2 NDN_BST ERDEM x H&M_1

BST Erdem x H&M chính thức được bày bán tại một số cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới và bán trực tuyến trên website của H&M vào ngày 2/11. Các tín đồ mua sắm Việt Nam cũng có cơ hội sở hữu BST mới nhất này tại cửa hàng H&M, TTTM Vincom Đồng Khởi (TP.HCM).

Có thể bạn quan tâm:

Hồ Ngọc Hà: “Tôi xem tập luyện là một công việc”

SALVATORE FERRAGAMO Xuân Hè 2018: Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt