SALVATORE FERRAGAMO Xuân Hè 2018: Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

SALVATORE FERRAGAMO Xuân Hè 2018: Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Bộ sưu tập dành cho nữ của Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2018 vừa được trình  diễn tại kinh đô thời trang Milan, Ý đem đến nhiều ấn tượng cho khách chiêm ngưỡng.

NDN_Salvatore ra mat BST Xuan He 2018_2

Nhắc đến Salvatore Ferragamo, giới mộ điệu thường nghĩ đến những thiết kế mang đậm âm hưởng điện ảnh. Những mẫu đầm cắt xẻ sang trọng, chiếc túi da được thủ công tinh xảo hay đôi giày và những chiếc thắt lưng tinh tế. Trọng tâm của BST Xuân/Hè 2018, Giám đốc Sáng tạo Fulvio Rigoni, nhà mốt đến từ Ý hướng đến sự ấn tượng, gợi cảm và đa phong cách từ những người phụ nữ đương đại. BST lấy cảm hứng từ sự độc đáo của những người phụ nữ huyền thoại đã gắn bó với thương hiệu Salvatore Ferragamo: Greta Garbo, Carmen Miranda, Brigitte Bardot, Eva Peron và Marilyn Monroe.

NDN_Salvatore ra mat BST Xuan He 2018_7

NDN_Salvatore ra mat BST Xuan He 2018_1

NDN_Salvatore ra mat BST Xuan He 2018_6

Các mẫu trang phục trong BST lần này được thiết kế trên nền các chất liệu xa xỉ như lụa, voan và da bóng, cùng hiệu ứng 3D in các họa tiết da rắn, da trăn lấy cảm hứng từ những loài động vật hoang dã rừng nhiệt đới. Cùng với đó, BST Xuân/Hè 2018 ưu tiên sử dụng các gam màu tươi tắn như xanh ngọc lục bảo, hồng, tím, đỏ mận và màu trắng, nhằm làm nổi bật sự trẻ trung, tinh tế, sang trọng. Thông qua các mẫu thiết kế lần này, Fulvio Rigoni muốn thể hiện sự cá nhân hóa tinh thần độc lập và nhân cách nữ quyền của mỗi người phụ nữ.

NDN_Salvatore ra mat BST Xuan He 2018_4

NDN_Salvatore ra mat BST Xuan He 2018_5

NDN_Salvatore ra mat BST Xuan He 2018_3

Có thể bạn quan tâm:

Cảm hứng sắc màu

Như tác phẩm nghệ thuật

 

Comment