Bệnh viện FV triển khai chương trình ưu đãi cho các điều trị bằng y học cổ truyền

Để có thể giúp nhiều người tiếp cận và trải nghiệm các phương pháp điều trị lâu đời và hiệu quả trong y học cổ truyền Á Đông, bệnh viện FV sẽ triển khai chương trình ưu đãi cho các gói điều trị từ nay đến 31/12/2021.

Tại FV, bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền kết hợp sử dụng các trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh và phục hồi chức năng hiện đại để hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị nhằm đạt hiệu quả điều trị tối ưu. Các thủ thuật chuyên khoa cũng được thực hiện tại phòng tiêu chuẩn riêng biệt, với đầy đủ các trang thiết bị đạt chuẩn như máy châm cứu kết hợp xung điện, các dụng cụ chuyên khoa được kiểm định,… Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của nền Y học Cổ truyền và máy móc hiện đại, cùng môi trường chăm sóc sức khỏe chuẩn JCI tại FV sẽ mang lại những trải nghiệm tích cực, hiệu quả điều trị nhanh hơn và tốt hơn cho bệnh nhân.

Y học cổ truyền (hay Đông y) là nền y học dựa trên nền tảng Âm Dương – Ngũ Hành, và việc điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền chính là việc điều chỉnh sao cho Âm Dương – Ngũ Hành cân bằng, từ đó làm cho cơ thể trở nên khoẻ mạnh.

Tùy vào tình trạng bệnh lý của người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp điều trị phù hợp như: sử dụng thuốc, bấm huyệt – xoa bóp, châm cứu, điện châm hoặc cấy chỉ vào huyệt… Bên cạnh đó, phương pháp cấy chỉ còn được ứng dụng trong điều trị giảm mỡ bụng, mỡ nội tạng giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả về thẩm mỹ

Bác sĩ Chuyên khoa I Diệc Khả Hân (Trưởng khoa Y học Cổ truyền – Bệnh viện FV) cho biết nền y học này nổi bật với các phương pháp điều trị thông qua việc kích thích hệ thần kinh, sự lưu thông máu, sự trao đổi chất của cơ thể, do đó giúp hạn chế rất thấp các tác dụng phụ trong điều trị, cũng như trong sử dụng thuốc (thuốc Đông y). Những lợi ích từ y học cổ truyền thường lâu dài và ít gặp các biến chứng sau điều trị.

Khoa Y học Cổ truyền - Bệnh viện FV

Để có thể giúp nhiều người tiếp cận và trải nghiệm các phương pháp điều trị lâu đời và hiệu quả trong y học Á Đông, từ 20/11/2021 đến 20/01/2022, Khoa Y học Cổ truyền – Bệnh viện FV sẽ triển khai chương trình ưu đãi 20% cho các gói 5 lần điều trị sử dụng thủ thuật châm cứu, châm cứu có điện, bấm huyệt – xoa bóp, cấy chỉ vào huyệt dưới da, và ngải cứu. Gói đã mua có giá trị sử dụng đến 31/12/2022, và không áp dụng giảm giá cho vật liệu cấy ghép (chỉ…).

Độc giả quan tâm chương trình ưu đãi của Bệnh viện FV có thể tham khảo Hotline: 028 5411 3333.