Bệnh viện FV xét nghiệm Covid 24/7, lấy mẫu tận nơi ngay trong giãn cách xã hội - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bệnh viện FV xét nghiệm Covid 24/7, lấy mẫu tận nơi ngay trong giãn cách xã hội

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc xét nghiệm chủ động sẽ giúp chúng ta sớm tìm ra vi-rút COVID-19 kể cả khi chưa có triệu chứng, tránh nguy cơ lây lan cho cộng đồng và gây ra hậu quả đáng tiếc.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu xét nghiệm COVID-19 của mọi đối tượng khách hàng, dịch vụ xét nghiệm tại Bệnh viện FV sẽ được phục vụ 24/7 và lấy mẫu tận nơi theo lịch hẹn. 

xét nghiệm covid tại bệnh viên FV

Dịch vụ xét nghiệm COVID-19 của Bệnh viện FV có ưu điểm:

– Trả kết quả nhanh chóng trong vòng 24h

– Kĩ thuật xét nghiệm RT-PCR với tỉ lệ chính xác 99% 

– Mọi quy trình sàng lọc, lấy mẫu và xét nghiệm tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn sinh học của WHO, CDC và Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, nhân viên và cộng đồng.

FV là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế chính thức cấp phép thực hiện và công bố kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 từ ngày 03 tháng 04 năm 2020. Kĩ thuật xét nghiệm RT-PCR được FV sử dụng sẽ phát hiện các đoạn gen (RNA) từ vi-rút SARS-CoV-2 trong các mẫu bệnh phẩm lấy từ đường hô hấp trên và đường hô hấp dưới bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả phết dịch tỵ hầu bằng tăm bông. 

Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện FV tự hào là một trong số ít những phòng thí nghiệm tại Việt Nam được trang bị hiện đại, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ước tính mỗi ngày, khoa Xét nghiệm của bệnh viện có thể thực hiện khoảng từ 250 – 400 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm COVID-19.

Độc giả quan tâm có thể liên hệ đặt hẹn xét nghiệm COVID-19 tại Bệnh viện FV qua điện thoại 028 5411 3333 để được hướng dẫn quy trình đảm bảo an toàn trước khi đến lấy mẫu. 

Comment