Làm đẹp tại bệnh viện: Giá trị thật, chất lượng thật - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Làm đẹp tại bệnh viện: Giá trị thật, chất lượng thật

Nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ cao đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhưng giữa hằng hà sa số những lựa chọn, xu hướng làm đẹp tại bệnh viện lại đang được nhiều người lựa chọn vì sự uy tín, chất lượng và những tiến bộ nổi bật về công nghệ lẫn tay nghề bác sĩ đã được kiểm chứng.

Vien tham my FV Lifestyle

1Minh bạch trong mọi quy trình làm việc

Trong rất nhiều những địa chỉ làm đẹp, việc đến làm đẹp tại bệnh viện luôn mang đến sự an tâm cho bệnh nhân bởi tính minh bạch và được thẩm định y tế rõ ràng. Nếu là một người dùng thông thái và biết cách sàng lọc thông tin, tiêu chí về minh bạch chính là ưu tiên hàng đầu khách hàng cần đòi hỏi cơ sở làm đẹp cung cấp cho mình để hiểu rõ về quy trình cũng như những công nghệ mình sắp áp dụng. Sở hữu con dấu “vàng” từ tổ chức hàng đầu thế giới về thẩm định và chứng nhận chất lượng y tế JCI, bệnh viện FV luôn kiên trì mang đến thông điệp chăm sóc một cách chuẩn mực hướng tới mục đích an toàn, áp dụng ngay cả tại Viện thẩm mỹ FV Lifestyle là một ví dụ điển hình.

Trực thuộc bệnh viện FV, Viện thẩm mỹ FV Lifestyle sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu trình độ từ trong đến ngoài nước luôn nổi tiếng vì sự khắt khe nhằm mang đến chất lượng làm đẹp an toàn và giảm thiểu tối đa sai sót. Tất cả bệnh nhân khi tiếp nhận điều trị tại FV Lifestyle đều được xây dựng hồ sơ bệnh án rõ ràng với quy trình minh bạch cùng những cam kết có tính pháp lý từ chính bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị. Không chỉ thúc đẩy chất lượng điều trị bệnh ngày một quy mô hơn, sự cam kết và rõ ràng do bệnh viện FV mang đến còn giúp bệnh nhân có cái nhìn thực tế về tình trạng của mình để tiến hành điều trị một cách suôn sẻ trong sự đồng thuận của cả hai phía.

Vien tham my FV Lifestyle

Bác sĩ Da liễu Nguyễn Kim Phượng đang thực hiện điều trị bằng laser

Tin liên quan: Bệnh viện FV nhận chứng chỉ JCI lần thứ 2

2Tiến bộ vượt bậc trong điều trị và chăm sóc da bằng laser

Không chỉ rành mạch về quy trình với văn hóa làm việc chuẩn mực, FV Lifestyle còn nổi trội về các công nghệ làm đẹp tiên tiến đã được chứng thực luôn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Trong đó, nổi bật có công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn bằng laser Fotona 4D, một trong những dịch vụ được săn đón nhất hiện nay cũng được Viện thẩm mỹ FV Lifestyle đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó, công nghệ laser với hai dòng máy Fotona StarWalker và Fotona XS Dynamic điều trị hiệu quả các vấn đề về rạn da, thâm nám, mụn, sẹo, lão hóa, xóa xăm, tẩy lông,… cũng là công nghệ mới nhất có mặt tại Việt Nam đã được FV Lifestyle đi đầu sử dụng mang lại hiệu quả ưu việt.

Máy laser Fotona StarWalker

Công nghệ laser trong thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ nhưng không vì thế mà ai cũng có thể sử dụng để cải thiện vẻ ngoài chưa hoàn thiện của mình. Đến với Viện thẩm mỹ FV Lifestyle, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn và phân tích thấu đáo về làn da một cách khoa học để có phương pháp điều trị laser phù hợp nhất. Đây cũng là một trong những dấu ấn đặc biệt của FV Lifestyle nhằm mang đến một quy trình làm đẹp được “cá thể hóa” để phù hợp nhất với tình trạng, phong cách sống và thậm chí sở thích của bệnh nhân khiến họ cảm thấy thoải mái và cảm nhận những thay đổi sau khi điều trị một cách rõ rệt nhất.

3Y đức luôn được đặt lên hàng đầu

Với sự tận tâm và chân thành với bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ FV Lifestyle luôn “nói không” với những lời quảng cáo truyền tai hay chiều theo ý muốn của khách hàng để tô vẽ hiệu quả nhằm mục đích thương mại. Bên cạnh việc đặt chữ tín lên hàng đầu, bác sĩ tại FV Lifestyle cũng là những chuyên gia thấu hiểu về cơ cấu da và sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ cao để cá nhân hóa điều trị cho từng bệnh nhân. Không chỉ giải thích và cung cấp thông tin về dòng máy, các bác sĩ còn giúp bệnh nhân làm sáng tỏ về hiệu quả điều trị để cập nhật hiệu suất của các công nghệ làm đẹp và bổ sung những kiến thức cần thiết cho bản thân về sức khỏe và thẩm mỹ. Vì lẽ đó, không chỉ gây tiếng vang trong nước, FV Lifestyle còn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng nước ngoài tìm đến với mong muốn cải thiện khuyết điểm về diện mạo.

Đặc biệt, để chịu trách nhiệm cho toàn bộ quy trình điều trị và giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra ở bệnh nhân, bác sĩ sẽ là người đồng hành sát sao cùng bệnh nhân từ lúc thăm khám để chia sẻ thông tin, kê toa thuốc theo cá nhân và hướng dẫn nghỉ dưỡng đến khi kết thúc điều trị. Luôn xem trọng chất lượng hơn số lượng và không đặt nặng vấn đề doanh số, sự thiện chí cùng kiến thức chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao chính là những gì có thể hình dung về đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ trực thuộc Viện thẩm mỹ FV Lifestyle.

Vien tham my FV Lifestyle

Độc giả đang đọc bài viết “Làm đẹp tại bệnh viện: Giá trị thật, chất lượng thật ” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Lời khuyên sức khỏe cho những phụ nữ bận rộn

Triệu chứng cảnh báo bệnh nguy hiểm không thể ngó lơ

Comment