Trải nghiệm Steakhouse trên không gian bao quát toàn cảnh Sài Gòn 360 độ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trải nghiệm Steakhouse trên không gian bao quát toàn cảnh Sài Gòn 360 độ

Tọa lạc ngay tầng 25 của Khách sạn Windsor Plaza, nhà hàng Top of the Town đã có hơn 20 năm phục vụ bữa tối đầy hấp dẫn từ những món ăn thuần Việt đến các món ăn quốc tế trong không gian sang trọng, bao quát toàn cảnh Sài Gòn nhộn nhịp.

Từ cuối tháng 11/2021 vừa qua, nhà hàng Top of the Town, khách sạn Windsor Plaza chính thức giới thiệu trải nghiệm steakhouse đích thực vào buổi tối hàng tuần, trong khung giờ từ 18:00 đến 22:00. Lò nướng ngoài trời được sử dụng vào cuối tuần để mang đến cho thực khách những món thịt tươi ngon ngay trên bếp lửa như: bò nhập khẩu, gà, hải sản, dùng chung với các món ăn kèm và nhiều loại nước sốt hảo hạng.

trải nhiệm steakhouse nhà hàng top of the town

Thịt bò USDA, Úc và Wagyu được nhập khẩu và tuyển chọn để thực khách có thể thoải mái chọn cho mình phần ăn yêu thích, từ thăn nõn bò vân cẩm thạch và sườn chữ T (T-bone) cho đến món sườn non bò Mỹ có xương (Tomahawk). Hoặc quý khách có thể nâng tầm trải nghiệm của mình với món gan ngỗng kèm nước xốt thơm ngon như sốt nấm, sốt rượu vang đỏ, sốt tiêu xanh, sốt pho mát xanh hoặc xốt Béarnaise.

trải nhiệm steakhouse nhà hàng top of the town

Không chỉ là món bò, thực khách còn có thể thưởng thức món sườn cừu nhập khẩu, thịt gà tẩm ướp hoặc sườn heo được nướng vàng rực trên lửa. Đối với những tín đồ hải sản, nhà hàng Top of the Town cung cấp một thực đơn phong phú gồm cá biển, mực và thậm chí cả tôm hùm.

trải nhiệm steakhouse nhà hàng top of the town

Hãy để Top of the Town hoàn thiện bữa ăn của quý khách với lựa chọn tráng miệng đa dạng với Crème Brûlée cổ điển, bánh lá dứa cuộn nước cốt dừa hoặc dứa nướng với kem dừa.

trải nhiệm steakhouse nhà hàng top of the town khách sạn windsor plaza

Với tầm nhìn 360 độ bao quát khung cảnh thành phố hiện đại nhất Việt Nam, với thực đơn đa dạng các món ăn quốc tế, cùng các dòng vang ngoại nhập đẳng cấp, nhà hàng Top of the Town là điểm đến hoàn hảo cho tất cả những dịp tiệc tùng sang trọng, những bữa tối lãng mạn, hay tiệc đặt riêng theo yêu cầu. Quầy bar trên ban công tầng thượng là địa điểm lý tưởng để thực khách có thể tận hưởng bầu không khí khoáng đãng và nhịp sống sôi động của thành phố.

trải nhiệm steakhouse nhà hàng top of the town khách sạn windsor plaza

Độc giả quan tâm về chương trình trải nghiệm steakhouse tại nhà hàng Top of the Town, khách sạn Windsor Plaza có thể tham khảo SĐT: +84 28 3833 6688 hoặc website: www.windsorplazahotel.com

Đọc thêm:

Comment