Bệnh viện FV Hospital ưu đãi 20% các điều trị phẫu thuật mắt bằng phương pháp Lasik - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bệnh viện FV Hospital ưu đãi 20% các điều trị phẫu thuật mắt bằng phương pháp Lasik

Từ ngày 03/05/2021 đến 31/08/2021, FV Hospital dành tặng ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng điều trị cận, viễn hay loạn bằng phương pháp Lasik hoặc Femtosecond Lasik.

Nếu bạn đang bị cận, viễn hay loạn và có ý định phẫu thuật bằng phương pháp Lasik nhưng băn khoăn, lo lắng về độ chính xác, an toàn và hiệu quả của kĩ thuật này thì giờ đây đã có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện thủ thuật tại khoa Mắt và Phẫu thuật Khúc xạ FV. Với phương pháp phẫu thuật Femtosecond LASIK bằng hệ thống máy FEMTO LDV Z8 hiện đại, không đau, thời gian phục hồi nhanh, chỉ cần nghỉ ngơi sau một đêm là đôi mắt bạn sẽ được khôi phục thị lực và nhìn mọi thứ một cách sáng rõ để tự tin quay trở lại với công việc, sinh hoạt thường ngày.

Đặc biệt, từ ngày 03/05/2021 đến 31/08/2021, FV dành tặng ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng điều trị cận, viễn hay loạn bằng phương pháp Lasik hoặc Femtosecond Lasik.

phương pháp Lasik

Đến FV, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ bác sĩ Nguyễn Thị Mai, Trưởng khoa Mắt và phẫu thuật khúc xạ với gần 30 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 25.000 ca phẫu thuật tật khúc xạ và điều trị các bệnh lý về mắt khác. Bên cạnh đó, FEMTO LDV Z8 là máy laser thế hệ mới nhất giúp bệnh nhân phục hồi thị lực nhanh hơn và cho chất lượng thị giác tốt hơn mang đến nhiều lợi ích tích cực nhờ vào những cải tiến hiện đại nhất.

Độc giả quan tâm về ưu đãi phẫu thuật Lasik với khoa Mắt và Phẫu thuật Khúc xạ Bệnh viện FV có thể truy cập website: https://www.fvhospital.com/ hoặc liên hệ Hotline (028) 54 11 33 33.

Đọc thêm:

Comment