FV triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tận nơi

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu xét nghiệm COVID-19 nhưng không thể đến bệnh viện để lấy mẫu, bệnh viện FV triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với quy trình chuẩn của Bộ Y tế giúp người dân chủ động hơn trong việc xét nghiệm sớm để bảo vệ cộng đồng và những người xung quanh.

Mọi quy trình sàng lọc, lấy mẫu và xét nghiệm được thực hiện tại Bệnh viện FV tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn sinh học của WHO, CDC và Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, nhân viên và cộng đồng.

Bệnh viện Fv xét nghiệm covid-19

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Bệnh viện FV có ưu điểm:

  • Kết quả được thông báo nhanh chóng trong vòng 24 giờ
  • Kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR với tỉ lệ chính xác 99%
  • Nhân viên FV đến tận nơi lấy mẫu, trang bị bảo hộ an toàn giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi

Được biết, FV là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế chính thức cấp phép thực hiện và công bố kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 từ ngày 3/4/2020. Kĩ thuật xét nghiệm RT-PCR được bệnh viện FV sử dụng sẽ phát hiện các đoạn gen (RNA) từ virus SARS-CoV-2 trong các mẫu bệnh phẩm lấy từ đường hô hấp trên và đường hô hấp dưới bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả phết dịch tỵ hầu bằng tăm bông. Khoa xét nghiệm của bệnh viện FV là một trong số ít những phòng thí nghiệm tại Việt Nam được trang bị trang thiết bị hiện đại, và được chứng nhận đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ước tính mỗi ngày, khoa Xét nghiệm của bệnh viện có thể thực hiện khoảng từ 250 – 400 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm COVID-19.

Theo WHO, thời gian ủ bệnh của COVID-19 là từ 2 -14 ngày và một người nhiễm virus có thể vẫn hoàn toàn khỏe mạnh đến 14 ngày sau nhiễm. Vì vậy, việc xét nghiệm sẽ giúp bệnh nhân sớm tìm ra virus thầm lặng tránh lây lan cho cộng đồng và gây ra hậu quả đáng tiếc.

Mời bạn đọc liên hệ đặt hẹn lấy mẫu tận nơi qua số: 0962627826 hoặc đăng ký online tại link: https://www.fvhospital.com/vi/covid-19/dich-vu-lay-mau-xet-nghiem-virus-sars-cov-2-covid-19-tan-noi/

Đọc thêm: Phỏng vấn Bác sĩ Sophie Sanguin, Bệnh viện FV: Khát vọng mang đến một sức khỏe toàn diện cho phái nữ Việt