Banyan Tree & Angsana Lăng Cô bổ nhiệm giám đốc ẩm thực mới

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Banyan Tree & Angsana Lăng Cô vừa bổ nhiệm ông Justin Wermers vào vị trí Giám đốc vùng phụ trách khối Ẩm Thực, ông Justin Wermers sẽ chịu trách nhiệm quản lý, lên kế hoạch và phát triển hoạt động tại 8 nhà hàng ăn uống của hai khu nghỉ dưỡng.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành mến khách, ông Justin Wermers hứa hẹn sẽ mang đến những kinh nghiệm đáng giá cho các dịch vụ ẩm thực tại Banyan Tree và Angsana Lăng Cô, với trọng tâm là nâng cao trải nghiệm ăn uống và sự hài lòng của các thực khách. 

Ông Justin Wermers – Tân Giám đốc vùng ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng Banyan Tree & Angsana Lăng Cô

Là người đầy đam mê, nhiệt huyết và cống hiến, Banyan Tree & Angsana Lăng Cô mong rằng vị trí mới sẽ mang đến cho ông Justin Wermers những sáng tạo đột phá khi cùng cộng sự với bếp trưởng Neeraj Parmar và đáp ứng sự chờ đợi của khách hàng về những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree & Angsana Lăng Cô

Thông tin thêm về ông Justin Wermers – Tân Giám đốc vùng khối ẩm thực Banyan Tree & Angsana Lăng Cô:

Trước khi về công tác tại Banyan Tree & Angsana Lăng Cô, ông Justin Wermers đã có 2 năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Ẩm Thực tại khách sạn 5 sao New World Saigon tại TP.HCM. Ông bắt đầu hành trình trong ngành nhà hàng khách sạn với công việc trợ lý Giám đốc Vận hành vai trò thực tập sinh tại Hà Lan trước khi chuyển sang tập đoàn InterContinental tại Mỹ, Oman, Qatar và Bahrain với vai trò Giám đốc Ẩm thực.