Dàn người đẹp hội tụ chúc mừng Eri International ra mắt tại Landmark 81 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đúng vào dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, viện thẩm mỹ Eri International tại tòa nhà Vinhomes Center Landmark 81 đã chính thức mở cửa. 

Ngày 20/10 vừa qua, các người đẹp Tường Linh, Phương Mai, Quỳnh Châu QuinC,… đã rạng rỡ cùng xuất hiện trong lễ ra mắt trung tâm thứ 8 của viện thẩm mỹ chuẩn Nhật Bản Eri International tại tòa nhà Vinhomes Center Landmark 81 (TP HCM).

Sự kiện ra mắt trung tâm thứ 8 tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của các khách hàng cao cấp vào chất lượng dịch vụ, công nghệ do Eri International cung cấp. Viện thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp cao cấp với các dịch vụ trị liệu 5 sao từ Nhật Bản Eri International khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn tại Việt Nam.

Đọc thêm: Giới trẻ Sài Gòn lập kỷ lục selfie mới tại Việt Nam

MC Phương Mai chọn váy ánh kim đơn giản, cũng là một khách hàng quen thuộc của Eri International, MC Phương Mai tâm đắc với dịch vụ tinh tế và cao cấp đúng chuẩn Nhật và các phương pháp làm đẹp khoa học của bác sĩ Eri.

Là người sử dụng liệu trình nâng cơ 360 độ, Hoa hậu Tường Linh đánh giá cao cơ sở vật chất, thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ mà hệ thống thẩm mỹ viện này cung cấp cho khách hàng Việt Nam.

MC Quỳnh Châu chọn váy trắng với chi tiết xanh lá cây làm điểm nhấn dự sự kiện. Trước đó, Quỳnh Châu QuinC đã có dịp đến thăm Eri Clinic tại Tokyo (Nhật Bản). Điều này càng khiến cô thêm tin tưởng vào chất lượng của Eri International.

Nhân dịp trung tâm Eri International thứ 8 ra mắt tại Landmark 81, với mong muốn dành tặng những món quà lưu niệm cho khách hàng, từ ngày 18/10/2018, khi mua các gói dịch vụ cao cấp khách hàng đều có cơ hội trúng thưởng trang sức vàng.

Độc giả tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm đẹp của Eri International tại: http://www.eriinternational.vn/

Comment