13 nhà thiết kế và 400 người mẫu sẽ trình diễn tại Vietnam International Fashion Festival - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

13 nhà thiết kế và 400 người mẫu sẽ trình diễn tại Vietnam International Fashion Festival

Ca sĩ Thu Phương, Hà Trần, Đoan Trang, Suboi, Bảo Anh, Trọng Hiếu, siêu mẫu Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Tú… là những tên tuổi xác nhận sẽ tham gia trình diễn tại lễ hội thời trang – âm nhạc – kết nối Vietnam International Fashion Festival (VIFF 2020).

Lễ hội quy tụ những ngôi sao hàng đầu

Diễn ra trong 4 ngày từ 25 – 28/12/2020 tại Novaland Gallery, Vietnam International Fashion Festival là lễ hội mở đầu loạt lễ hội Vietnam International Festival. Ban tổ chức mong muốn lễ hội sẽ mang đến những trải nghiệm thời trang – âm nhạc – kết nối đa sắc màu về phong cách sống cho những người yêu nghệ thuật Việt Nam.

Vietnam International Fashion Festival

Một tuần trước ngày diễn ra lễ hội thời trang VIFF 2020, danh sách những nhân vật tham gia trình diễn đầu tiên xác nhận sẽ xuất hiện trong các phần trình diễn đã biến lễ hội trở thành sự kiện đáng được mong chờ nhất trong thời điểm cuối năm.

Vietnam International Fashion Festival VIFF 2020

Về phần âm nhạc, ca sĩ Thu Phương, Hà Trần, Đoan Trang, Bảo Anh, Suboi, Trọng Hiếu đã chính thức xác nhận tham gia. Danh sách người mẫu, hoa hậu, á hậu trình diễn gồm siêu mẫu Thanh Hằng, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Thúy Vân, Á hậu Hoàng Thùy…

VIFF2020

Lễ hội còn có dàn khách mời gồm nhiều doanh nhân, nghệ sĩ, người có sức ảnh hưởng với cộng đồng ở nhiều lĩnh vực như thời trang, giải trí, du lịch và kinh doanh. Chỉ nhiêu đó thôi đã khiến cộng đồng mạng “đồn đoán” về lễ hội thời trang – âm nhạc được mong đợi nhất để khép lại năm 2020.

13 nhà thiết kế, gần 400 lượt người mẫu, hàng trăm nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật trình diễn tại lễ hội

13 nhà thiết kế sẽ mang đến những bộ sưu tập thời trang trong 4 ngày gồm của VIFF 2020: ngày 25/12 – Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Nhà thiết kế Tuấn Trần, Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến; ngày 26/12 – Nhà thiết kế Tùng Vũ, Nhà thiết kế Kiều Việt Liên, Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển; ngày 27/12 – Nhà thiết kế Wuan Phan, Nhà thiết kế Devon Nguyễn, Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, Nhà thiết kế Lê Lâm; ngày 28/12 – Nhà Thiết kế Hà Linh Thư, Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, Nhà thiết kế Lý Giám Tiền. 

Vietnam International Fashion Festival Vietnam International Fashion Festival

VIFF2020 lễ hội thời trang VIFF2020 Lễ hội thời trang

Gần 400 lượt người mẫu tại VIFF 2020, gồm các người mẫu nhí sẽ tham gia trình diễn là những con số ấn tượng được hứa hẹn sẽ mang đến lượng thông tin khổng lồ trên mạng xã hội. Bên cạnh đó chương trình có sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật như nhạc giao hưởng, ba lê cổ điển, ảo thuật, múa đương đại, múa cột, tương tác, nghệ thuật sắp đặt… mang đến không khí một tuần lễ hội thời trang đầy màu sắc.

Vietnam International Fashion Festival

Đạo diễn Lê Việt chia sẻ: “Vietnam International Fashion Festival là một lễ hội vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị nhiều điều bất ngờ, độc đáo để mang đến tinh thần này. Lồng trong mỗi màn buổi diễn là những thông điệp tích cực cho khán giả. Chúng tôi sẽ đưa bạn đặt chân đến một lễ hội với nhiều không gian nghệ thuật độc đáo. Khách tham dự không chỉ được chạm tới nhiều tầng cảm xúc mà trong mỗi show diễn còn là một câu chuyện nhân văn”.

VIFF 2020

 Chờ đợi danh sách Top 10 mỹ nhân của sự kiện

Trang phục đẹp, ấn tượng, phong cách của dàn khách mời luôn là mối quan tâm đặc biệt của công chúng. Ban tổ chức VIFF 2020 đã mời Ban cố vấn gồm Nhà thiết kế Công Trí, Giám đốc Điều hành Công ty Empire Entertaiment & Media – Tùng Leo, Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Make-up Artist Đỗ Phước Lợi, Giám đốc Truyền Thông – Nguyễn Ngọc Thanh Dân để chọn ra danh sách 10 mỹ nhân của lễ hội. Đây cũng chính là điểm nhấn của lễ hội.

Vietnam International Fashion Festival VIFF2020

Không đơn thuần là tuần lễ thời trang, Vietnam International Fashion Festival – VIFF 2020 là lễ hội thời trang kết hợp âm nhạc và trải nghiệm du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ với danh sách những nhân vật tham gia, cộng đồng mạng đã có những dự đoán về một trải nghiệm đáng mong đợi để khép lại 2020.

Ban tổ chức lễ hội cũng bật mí, sau Vietnam International Fashion Festival sẽ có thêm nhiều lễ hội với đa dạng chủ đề như Vietnam International Music Festival, Vietnam International Movie Festival… được tổ chức tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Với thông điệp lễ hội không phải là một mùa cụ thể trong năm mà là khi trái tim ta rực lửa đam mê, tràn đầy năng lượng khát khao thì ngày nào cũng là lễ hội, Vietnam International Festival là một chuỗi chương trình nghệ thuật lớn, tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến những thông điệp nhân văn và nâng tầm phong cách sống.

Comment