Tận hưởng menu Fine-dining được thiết kế bởi Top Chef Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Mùa lễ hội năm nay, hãy cùng Chef Huỳnh Hoàng Sin bước vào hành trình ẩm thực Fine Dining cao cấp đầy đặc sắc tại khu nghỉ dưỡng La Veranda tọa lạc đảo Ngọc Phú Quốc xinh đẹp.

Trở về với danh hiệu Top 3 Top Chef Vietnam 2019 – Huỳnh Hoàng Sin hay thường được gọi là Chef Sin trở lại với công việc Bếp phó thường ngày tại La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery. Vẫn với nụ cười lạc quan và sự hài hước, vui tươi thường thấy mỗi khi xuất hiện, Sin lại cẩn thận, tỉ mẩn mang tất cả tấm lòng và tình yêu của mình cho mỗi món ăn tại nhà hàng The Peppertree hay mỗi lớp học Cooking Class, nơi anh lan toả tình yêu nấu ăn của mình đến mọi người hay giới thiệu ẩm thực Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung với du khách bốn phương.

Fine Dining

Lấy cảm hứng từ những hạt hồ tiêu và nước mắm Phú Quốc trứ danh, Nhà hàng The Peppertree mang đến cho du khách sự pha trộn tinh tế giữa nghệ thuật ẩm thực Pháp và các món ăn truyền thống của địa phương. Liên tiếp lọt Top Các nhà Hàng Fine Dining tại Việt Nam bình chọn bởi TripAdvisor năm 2018, 2019, 2020, The Peppertree là một điểm đến không thể bỏ lỡ cho hành trình tại khu nghỉ dưỡng 5 sao La Veranda của đảo Phú Quốc xinh đẹp.

Top Chef Vietnam

Tháng 12 này, hãy để Chef Huỳnh Hoàng Sin chiêu đãi bạn và người thân 3 menu Fine Dining đặc biệt tại nhà hàng The Peppertree để mùa lễ hội của bạn thêm ấm áp và tròn vẹn.

Fine Dining La Veranda

Ba thực đơn ẩm thực cao cấp Holiday Lunch Affair, Deluxe Festive Dinner, và Memorable Festive Feast với các món ăn Giáng Sinh truyền thống kết hợp với ẩm thực Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ.

Top Chef Vietnam

Ba menu ẩm thực lễ hội do Top Chef Vietnam thiết kế sẽ được phục vụ từ 24/12/2020 đến 5/1/2021, có giá từ 780.000VND++/người với lựa chọn dùng kèm rượu vang.

Độc giả quan tâm vui lòng liên hệ theo SĐT 02973 982 988 | Email contact@laverandaresorts.com

ẩm thực phú quốc

Comment