Trung tâm khúc xạ đầu tiên ở Đông Nam Á - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trung tâm khúc xạ đầu tiên ở Đông Nam Á

Sáng nay, 26/11, Trung tâm khúc xạ đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á được Carl Zeiss Vision công nhận và là Zeiss Analysis Centre thứ 416 trên toàn cầu, chuyên phục vụ chăm sóc sức khỏe mắt gia đình và chia sẻ các công nghệ tiên tiến về nhãn khoa, Jess – Zeiss Analysis Centre, đặt tại  Norfolk Mansion số 17 – 21 Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM.

Tham dự cắt băng khánh thành có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, bà Trần Thị Trung Chiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế và bà Ashley Ngô, Chủ tịch Công ty An Trần.

Tham dự cắt băng khánh thành có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, bà Trần Thị Trung Chiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế và bà Ashley Ngô, Chủ tịch Công ty An Trần.

Jess – Zeiss Analysis Centre cũng là địa điểm số 40 nằm trong chuỗi hệ thống mắt kính thuộc Công ty TNHH An Trần, được thiết kế và xây dựng theo chuẩn của Carl Zeiss Vision.

Diễn viên Kathy Uyên đến dự khai trương.

Diễn viên Kathy Uyên đến dự khai trương.

Diễn viên Ngô Thanh Vân (trái) và bà Ashley Ngô.

Diễn viên Ngô Thanh Vân (trái) và bà Ashley Ngô.

Khách tham dự trúng giải bốc thăm may mắn.

Khách tham dự trúng giải bốc thăm may mắn.

Diễn viên Ngô Thanh Vân, cựu người mẫu Yến Nhi, Hoa khôi Tăng Huệ Văn.

Diễn viên Ngô Thanh Vân, cựu người mẫu Yến Nhi, Hoa khôi Tăng Huệ Văn.

_70A6457_70A6847Đến đây, thư giãn trong không gian sang trọng, khách hàng được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn và khám đo mắt, cùng với sản phẩm đa dạng, trang thiết bị, máy móc hiện đại của Carl Zeiss Vision, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây.

1Thiết kế không gian sang trọng

Jess – Zeiss Analysis Centre sở hữu kiến trúc hiện đại và tinh tế, bên trong được thiết kế gỗ đi kèm với gam màu trắng tạo không gian rộng và thoải mái.

Photo 26-11-2015 10 47 20

Sản phẩm được trưng bày theo thương hiệu và phân khu theo loại hình sản phẩm, khu vực khám mắt được thiết lập hệ thống máy móc đo khúc xạ theo chuẩn của Carl Zeiss Vision.

12227721_862561620524153_1497713831194589877_n

2Chăm sóc mắt chuẩn quốc tế

Được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại của Carl Zeiss Vision cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước, qui trình khám đo tật khúc xạ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Jess – Zeiss Analysis Centre có dịch vụ khám đo mắt chuẩn xác nhất.

IMG_8196_resize

3Sản phẩm chính hãng

Jess – Zeiss Analysis Centre cung cấp sản phẩm kính mát, kính thuốc, kính áp tròng đa dạng chủng loại và kiểu dáng, đảm bảo 100% hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, nhà sản xuất uy tín trên thế giới đáp ứng mọi nhu cầu, thị hiếu người dùng và phục vụ tiện nghi cho gia đình.

12241507_541783259307337_5262602851658518005_n

4Chất lượng phục vụ quốc tế

Với phương châm “Khách hàng là số 1”, Jess – Zeiss Analysis Centre quan tâm đến chất lượng phục vụ cho khách hàng khi tới khám đo mắt và sử dụng sản phẩm. Jess – Zeiss Analysis Centre cũng xây dựng hình ảnh nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm và làm hài lòng khách hàng.

_70A6304

Jess – Zeiss Analysis Centre không chỉ là trung tâm khám mắt chuẩn quốc tế mà còn là nơi chia sẻ những công nghệ tiên tiến, các loại máy móc hiện đại của thế giới. Ở đây chào đón tất cả mọi người có nhu cầu khám tật khúc xạ và tìm hiểu công nghệ mới của nhân loại và mong muốn mang đến cộng đồng, xã hội dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt tốt nhất.

Công ty TNHH An Trần là đơn vị cung cấp mắt kính thương hiệu chính hãng hàng đầu Việt Nam và chuyên phát triển hệ thống lẻ phân bố trên toàn quốc gồm Jess Luxury Eyewear, Mega Hut (Eyewear Plaza), Eyewear HUT. Hiện nay, hệ thống cửa hàng mắt kính của An Trần trải dài từ Bắc vào Nam tại các trung tâm thương mại: Vincom, Parkson, Diamond Plaza, Lotte Mart, Tràng Tiền Plaza, SC Vivo City, Nowzone, Indochina Riveside,… An Trần là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp hàng chính hãng, chất lượng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Comment