Annam Gourmet_2020.12.31

Ngọc trai là tạo vật của biển trời được Gabrielle Chanel vô cùng yêu thích và đồng thời chính là biểu tượng trong các sáng tạo của CHANEL. Trong bộ sưu tập lần này, những chi tiết ngọc trai được đính hoặc khảm xà cừ lên gọng kính hay làm sợi tua rua vui mắt đã khắc họa thành công tinh thần trẻ trung và hiện đại của nhà mốt CHANEL.

Bo suu tap  mat kinh CHANEL 2015 PEARL EYEWEAR COLLECTIONTrong bối cảnh mới của câu chuyện về ngọc trai lần này, những đường cong bo sát gọng kính cánh bướm, kính mắt mèo và kính vuông đều được nữ tính hóa và mềm mại hơn nhờ các hạt trai điệu đà. Sự sang trọng tuyệt đỉnh còn được thể hiện qua hai viên ngọc trai được lựa chọn kĩ lưỡng và đính vào gọng kính kim loại một cách vô cùng khéo léo. Màu sắc của tròng kính trong bộ sưu tập lần này là sự giao thoa của các gam màu dịu mát và ôn hòa từ xanh lá, xanh dương, màu cà tím, nâu cánh gián và đen. Với kính cận, cặp gọng được khảm xà cừ tinh tế sẽ thổi hồn cho vẻ nữ tính được lên ngôi và tỏa sáng.

3Gương mặt đại diện cho bộ sưu tập CHANEL 2015 PEARL EYEWEAR COLLECTION là Lily-Rose Depp, con gái của nam tài tử Johny Depp. Qua ống kính của đạo diễn Karl Lagerfeld, Lily xinh đẹp đã hóa thân thành một cô búp bê đài các trong một thế giới vô cùng ngọt ngào và nữ tính.

1Bộ sưu tập mắt kính CHANEL 2015 PEARL EYEWEAR COLLECTION với sự xuất hiện của ngọc trai đã lan tỏa được tinh thần của nhà mốt CHANEL, đề cao sự nữ tính và tinh tế trường tồn cùng thời gian.